วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน!! เผยแล้ว 'มูรินโญ' ปิดไอจีทำไม หลังชวดแชมป์เอฟเอคัพ

สื่อดังท้องถิ่นเปิดเผยสาเหตุที่ โชเซ มูรินโญ ปิดไอจี หลังจากชวดแชมป์เอฟเอคัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ค. ว่า แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ สื่อดังท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ อ้างว่าตัวแทนของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมกุนซือรายนี้ถึงปิดอินสตาแกรมของตัวเอง

เหล่าแฟนบอลผีแดงบนโลกโซเชียลต่างคาดการณ์ว่าสาเหตุที่ มูรินโญ ปิดอินสตาแกรมเป็นเพราะรับไม่ได้หลังถูกแฟนบอลถล่มใส่หลังจากชวดแชมป์เอฟเอคัพเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

แต่ล่าสุดจากสื่อดังกล่าวเผยว่า ตัวแทนของมูรินโญ ได้ยืนยันว่าสาเหตุแท้จริงที่ทำให้ มูรินโญ เลิกเล่นอินสตาแกรมเป็นเพราะว่าเขา “เบื่อ” ที่จะเล่นโซเชียลมีเดีย อีกทั้งมูรินโญยังเลิกเล่นตั้งแต่วันพฤหัสบดีแล้วด้วย

สำหรับ มูรินโญ เล่นอินสตาแกรมวันแรกคือวันที่เขาแต่งตั้งเป็นกุนซือคนใหม่ของผีแดงเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2016 โดยได้โพสต์รูปภาพสัญญาของเขากับยูไนเต็ดพร้อมกับข้อความว่า “สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โอลด์แทรฟเฟิร์ด โรงละครแห่งความฝัน”

สื่อดังท้องถิ่นเปิดเผยสาเหตุที่ โชเซ มูรินโญ ปิดไอจี หลังจากชวดแชมป์เอฟเอคัพ...สื่อดังท้องถิ่นเปิดเผยสาเหตุที่ โชเซ มูรินโญ ปิดไอจี หลังจากชวดแชมป์เอฟเอคัพ... 22 พ.ค. 2561 08:29 22 พ.ค. 2561 08:39 ไทยรัฐ