วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์' ปัดนมชมพู ชม 'ฐิสา' สวยขาวเป็นคู่จิ้นลายทาง

ขยันถอดเสื้อซะเหลือเกินในละคร “สัมปทานหัวใจ” ทางช่อง 7 จน เวียร์–ศุกลวัฒน์ ถูกแซวว่าหัวนมชมพู ซึ่ง เวียร์ พูดขำๆ “ตัวผมนมสีน้ำตาลนะ แต่อยากกินนมชมพู (หัวเราะ) จริงๆ มันมีในบทประพันธ์นายหัวนาบุญเค้าดื่มนมชมพูอยู่แล้ว ตอนแรกที่ได้เจอกับนางเอกถาม “ผู้ชาย อย่างงี้ กินนมชมพูด้วยเหรอ” แล้วนายหัวตอบไป “ทำไม หน้าอย่างฉันกินนมชมพูไม่ได้หรือ ผิดตรงไหน” ฐิสาเค้าก็สวยขาวอยู่บนเกาะ ส่วนเราก็ดำเป็นนายหัว ขาว-ดำ (หัวเราะหนักมาก) คู่จิ้นลายทาง”

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "สัมปทานหัวใจ" ได้ที่นี่

สำหรับบทนายหัวนาบุญมีปมเรื่องความรักมีภรรยาแต่ต้องเลิกรากันไป จะเป็นผู้ชายลุยๆ อยู่เกาะ มีความเป็นผู้นำ ต่อหน้าลูกน้องค่อนข้างโหด เพราะด้วยความที่เราต้องคุมคนที่อยู่บนเกาะทั้งหมดทำให้ต้องมีความเป็นผู้นำสูง ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูโหด แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนรักสัตว์ รักนก ให้ความเคารพกับนกนางแอ่นมาก ซึ่งกับฐิสาเจอแรกๆก็จะไม่ชอบเรา เพราะเราดูดุโหด แต่พอได้รู้จักเรื่อยๆก็จะมองว่าเราดูละเอียดอ่อน อบอุ่น อ่อนโยน จนความรู้สึกของเราทั้งคู่เริ่มเปลี่ยนกลายเป็นรู้สึกดีต่อกันครับ เราก็ต้องห้ามใจเพราะเธอมีลูกและยังไม่ได้หย่ากับสามีด้วย และในเรื่องมันจะมีการตามล่าฆ่านางเอกด้วย เราก็ช่วยตาม สืบ คอยดูแลปกป้องจนเกิดเป็นความรักครับ”.

ขยันถอดเสื้อซะเหลือเกินในละคร “สัมปทานหัวใจ” ทางช่อง 7 จน เวียร์–ศุกลวัฒน์ ถูกแซวว่าหัวนมชมพู ซึ่ง เวียร์ พูดขำๆ “ตัวผมนมสีน้ำตาลนะ แต่อยากกินนมชมพู (หัวเราะ) 21 พ.ค. 2561 18:11 21 พ.ค. 2561 18:48 ไทยรัฐ