วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กหงส์วัย 19 เปิดใจก่อนชิงดำ UCL เผยวิธีกำจัดโด้ให้หายไปจากเกม

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ดาวรุ่งวัย 19 ปีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หวังปราบราชันชุดขาว เรอัล มาดริด พร้อมกับคว้าถ้วยบิ๊กเอียร์กลับบ้านให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 พ.ค.ว่า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ฟูลแบ็กวัย 19 ปีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ชี้ว่าการหมั่นฝึกซ้อมจะช่วยให้เขาเล่นในเกมรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้ดี และเป็นวิธีที่จะจัดการกับราชันชุดขาว เรอัล มาดริด และ คริสเตียโน โรนัลโด ได้

“ผมหมั่นฝึกซ้อมมา 13 ปีเพื่อโมเมนต์แบบนี้นี่แหละ เกมอย่างนี้เลย คุณเตรียมพร้อมตัวคุณได้แม้ว่าจะไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้น ผมจะทำงานหนักต่อเนื่องเมื่อสองสามวันข้างหน้าเพื่อที่จะทำให้ดีกว่านี้ พัฒนา และก้าวไปอยู่ในระดับใหม่

“นั่นคือเรื่องสำคัญเลยที่ต้องรักษาความมุ่งมั่นและโฟกัสไปที่ตัวเองและทำให้แน่ใจว่าเราจะมีเกมที่ดีจากนั้นมันก็จะมีโอกาสที่ผมจะไม่ปล่อยให้ โรนัลโด โชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาด้วย

“นี่คือเกมที่เราต้องชนะและคว้าแชมป์ถ้วยใบใหญ่และนักเตะทั้ง 11 ก็พร้อมแล้ว ผู้จัดการทีมจะวางกลยุทธอย่างที่เขาทำ และจากนั้นก็หวังว่าเราจะทำได้ เราจะเล่นในแผนของเราและเราก็คว้าถ้วยแชมป์กลับบ้าน”

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ดาวรุ่งวัย 19 ปีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หวังปราบราชันชุดขาว เรอัล มาดริด พร้อมกับคว้าถ้วยบิ๊กเอียร์กลับบ้านให้ได้... 21 พ.ค. 2561 00:21 21 พ.ค. 2561 04:12 ไทยรัฐ