วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บัวขาว’ เหินฟ้าสู่ฮ่องกง! ทำศึก All Star Fight ดวลนักชกออสซี่

"บัวขาว" พร้อมทีมงานเหินฟ้าสู่ฮ่องกงเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมขึ้นชกในรายการออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งที่ 4 ซึ่งจะปะทะกับคู่ปรับชาวออสซี่ วันจันทร์นี้เวลา 21.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์...

วันที่ 19 พ.ค.61 ความเคลื่อนไหวของ “ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทยแห่งยุค ที่ล่าสุดได้ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิพร้อมทีมงาน ไปยังฮ่องกงเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมตัวลงทำศึก All Star Fight ครั้งที่ 4 ในวันจันทร์นี้

สำหรับ บัวขาว จะทำศึกในพิกัด 70 กิโลกรัม พบกับ วิคเตอร์ นักเบ้ คู่ชกชาวออสเตรเลียเชื้อสายไลบีเรียวัย 24 ปี ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันกว่า 12 ปีเลยทีเดียว

โดยนักชกชาวไทยเผยว่า เมื่อ 4 ปีก่อนเคยชกเฉือนชนะคะแนน นักเบ้ ไปอย่างฉิวเฉียด และปัจจุบัน นักเบ้ ก็เก็บตัวฝึกซ้อมกับผู้ฝึกสอนชาวไทยที่มีฝีมือ ทั้งสไตล์การชกก็ครบเครื่องและมีความแข็งแกร่ง จึงยอมรับว่าการโคจรมาพบกันในศึกนี้ไม่ง่าย แต่มั่นใจว่าจะเป็นเกมการต่อสู้ที่ดุเดือด ด้วยรูปเกมที่ทันกันก็ขึ้นอยู่กับว่า ถ้าใครสามารถช่วงชิงจังหวะบนเวที และมีพละกำลังที่เหนือกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

นอกจากนี้ค่ายมวยบัญชาเมฆ ยังส่งนักชกในสังกัดขึ้นเวทีรายการเดียวกันอีก 2 ราย ได้แก่ เพชรทนง บัญชาเมฆ จะพบกับ นิคลาส ลาร์เซ่น นักชกชาวเดนมาร์ก รุ่น 68 กิโลกรัม และ อเล็กซ์ บัญชาเมฆ นักชกชาวโรมาเนีย จะพบกับ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม ในรุ่น 70 กิโลกรัม

ทั้งนี้ การแข่งขัน All Star Fight ครั้งที่ 4 กติกามวยไทย 3 ยก จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป.

"บัวขาว" พร้อมทีมงานเหินฟ้าสู่ฮ่องกงเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมขึ้นชกในรายการออล สตาร์ ไฟต์ ครั้งที่ 4 ซึ่งจะปะทะกับคู่ปรับชาวออสซี่ วันจันทร์นี้เวลา 21.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์... 19 พ.ค. 2561 16:44 19 พ.ค. 2561 17:15 ไทยรัฐ