วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 20/05/61

Cool Trend 20/05/61

  • Share:

รุกธุรกิจนาฬิกา : Coros ผู้ผลิตหมวกกันน็อกจักรยานรุกเข้าสู่ธุรกิจ Wearable ด้วยการแนะนำ Pace นาฬิกากับจุดเด่นชาร์จแบตเต็มใช้ได้ยาวนาน 30 วัน พร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจสำหรับนักออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นนักวิ่ง ปั่นจักรยาน และนักกีฬากลางแจ้งอื่นๆ ติดอุปกรณ์ GPS เป็นนาฬิกาที่ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาเพียง 42 กรัม แต่มีความแข็งแรง ติดตั้งเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ รองรับกิจกรรมกีฬาที่หลากหลาย หน้าจอสีขนาด 1.2 นิ้ว สามารถปรับแต่งได้โดยใช้แอปพลิเคชัน Coros กันน้ำได้ลึกสุดถึง 50 เมตร รองรับทั้ง แอนดรอยด์และไอโอเอส.

สุดน่ารัก : ฟูจิฟิล์มจัดโปรโมชันสุดพิเศษกับชุด gift set Instax SAKURA Special kit แพ็กสุด cute กับราคาสุดน่ารัก ภายในกล่องประกอบไปด้วย กล้อง instax mini 9, ฟิล์ม instax mini, กระเป๋าสะพายซากุระสุดน่ารัก, Photo Album, Photo Stand, Message Card, Mirror Card และ Sticker sheets สุดน่ารัก นอกจากนี้ ตัวกล่องยังได้ถูกออกแบบให้มีสีสันสดใส สามารถมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษได้อีกด้วย สีกล้องมีให้เลือกถึง 5 สี ในราคา 3,590 บาท คลิก www.fujifilm.co.th

อุปกรณ์ติดตามตัว : LynQ เป็นอุปกรณ์ติดตามตัวขนาดเล็ก หรือ lacation tracker เพื่อช่วยหาเพื่อน หรือเหมาะกับการติดตามลูกหลานเพื่อไม่ให้หลงหรือพลัดพรากจากกันได้ เหมาะสำหรับหาเพื่อนในเทศกาลพิเศษหรือคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่คนเบียดเสียดกันจนทำให้โทรศัพท์มือถือใช้งานไม่ค่อยได้ โดยการทำงานของอุปกรณ์นี้จะจับคู่กัน โดยจะสามารถรับรู้ได้ว่าคู่ที่จับอยู่ตรงไหน ทิศทางใด ห่างจากคุณมากน้อยเพียงใด โดยทางผู้พัฒนานำเสนอทาง Indiegogo ให้จองได้กับราคาเริ่มต้นที่ 154 ดอลลาร์สหรัฐฯกับอุปกรณ์2 ชิ้น.

ช่วยแก้ ปัญหา :ทเวลท์ เซาท์ บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมของแอปเปิล แนะนำ AirFly เป็นอุปกรณ์ที่มีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. เพื่อต่อพ่วงกับหูฟัง Airpods หรือหูฟังไร้สายอื่นๆ ทำให้หูฟังไร้สายนี้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ไม่มีบลูทูธได้ โดยหูฟัง Airpods เมื่อเชื่อมต่อกับ AirFly ที่เสียบปลั๊กก็สามารถดื่มด่ำกับความบันเทิงบนเครื่องบินได้ ราคา 40 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้