วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อง Apartment 1 ที่ประทับ เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน หลังเสกสมรส

เมื่อเสร็จสิ้นพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และ น.ส.เมแกน มาร์เคิล ที่พระราชวังวินด์เซอร์แล้ว ทั้งสองจะย้ายไปประทับที่ไหน วันนี้ โฮมมี่ มีคำตอบ นั่นคือ...

อพาร์ตเมนต์ วัน หรือ Apartment 1 จะเป็นพระตำหนัก ที่ประทับ หรือ เรือนหอถาวร ของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล วัย 36 ปี หลังเสกสมรสแล้ว

สำหรับ อพาร์ตเมนต์ วัน นั้น ตั้งอยู่ในบริเวณพระราชวังเคนซิงตัน หลายคนอาจคิดว่าเป็นอพาร์ตเมนต์ตามความเข้าใจทั่วๆ ไป แต่แท้จริงแล้ว สถานที่แห่งนี้เป็นพระตำหนักขนาดใหญ่ แค่มีลักษณะเป็นอาคาร แต่คุณรู้หรือไม่ พระตำหนักนี้มีห้องต่างๆ มากมายกว่า 20 ห้อง ซึ่งไม่แตกต่างกับพระตำหนักอื่นๆ เลย

ทั้งนี้ อพาร์ตเมนต์ วัน ยังตั้งอยู่ติดกับ อพาร์ตเมนต์ วันเอ (Apartment 1A) ซึ่งเป็นที่ประทับของครอบครัวเจ้าชายวิลเลียม กับดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ด้วย อย่างไรก็ตาม พระตำหนักได้ถูกรีโนเวต ปรับเปลี่ยน และตกแต่งใหม่ ก่อนที่จะทรงย้ายเข้าไปประทับ.

ที่มา : THE SUN , THE WEEK , mirror

เมื่อเสร็จสิ้นพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และ น.ส.เมแกน มาร์เคิล ที่พระราชวังวินด์เซอร์แล้ว ทั้งสองจะย้ายไปประทับที่ไหน วันนี้ โฮมมี่ มีคำตอบ นั่นคือ... 18 พ.ค. 2561 18:00 21 พ.ค. 2561 11:46 ไทยรัฐ