วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกแล้ว แต่ยังหึง! หนุ่มล็อกคอสาว คว้ามีดขู่ แฟนใหม่เข้าช่วยเจอฟันเจ็บ

หนุ่มทนไม่ได้ เห็นภาพอดีตแฟนสาว อยู่กับแฟนคนใหม่ เข้าไปล็อกคอ คว้ามีดอีโต้ยาวออกมาคู่ ก่อนชายคนใหม่พยายามเข้าช่วย เจอมีดฟันแขนเจ็บ ใกล้สี่แยกโต้รุ่งที่ประจวบฯ ...

จากกรณีมีการแชร์คลิป ชายหนุ่มสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์  ถือมีด มีดอีโต้ขนาดยาว พร้อมใช้มือซ้ายล็อกคอหญิงสาว เดินวนไปมา บริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ห่างจากสถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์ ประมาณ 300 เมตร ใกล้กับสี่แยกโต้รุ่ง ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ โดยมีผู้ชายสวมเสื้อกางเกงกีฬา เข้าเจรจา แต่ไม่สำเร็จ และพยายามดึงตัวผู้หญิงออกมา จึงเกิดการฉุดกระชาก จนในที่สุดจึงถูกมีดฟันเข้าที่แขนซ้าย เหนือข้อมือประมาณ เป็นแผลยาวประมาณ 3-4 นิ้ว สร้างความหวาดเสียวแก่ผู้คนเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นย่านการค้า 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่า เหตุดังกล่าว เกิดขึ้น เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (17 พ.ค.) บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ถนนก้องเกียรติ

สอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ผู้เสียหายคือ นายพงศ์กร ชลจักร อายุ 25 ปี ถูกมีดฟันที่แขนซ้าย ส่วนชายหนุ่มที่ถือมีดอีโต้ เป็นอดีตแฟนของหญิงสาวที่ถูกล็อกคอไว้ และได้เลิกรากันไปประมาณ 5 เดือนเศษแล้ว

แต่เมื่อเจอคนรักเก่าอยู่กับแฟนใหม่ต่อหน้าต่อตา จึงใช้มีดที่พกมาด้วยขู่หญิงสาวให้กลับไปอยู่ด้วยกัน กระทั่ง นายพงศ์กร เข้ามาห้ามปราม และถูกฟันแขนในที่สุด พลเมืองดีจึงพาไปทำแผลที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ เย็บ 4 เข็ม เคราะห์ดีไม่ถูกจุดสำคัญ 

จากนั้นจึงไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนร้ายแล้ว รอหมายเรียกผู้ต้องหามาสอบสวนในวันพรุ่งนี้.

หนุ่มทนไม่ได้ เห็นภาพอดีตแฟนสาว อยู่กับแฟนคนใหม่ เข้าไปล็อกคอ คว้ามีดอีโต้ยาวออกมาคู่ ก่อนชายคนใหม่พยายามเข้าช่วย เจอมีดฟันแขนเจ็บ ใกล้สี่แยกโต้รุ่งที่ประจวบฯ ... 17 พ.ค. 2561 22:24 17 พ.ค. 2561 23:08 ไทยรัฐ