วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ทำแล้ว! หนุ่มไลฟ์สดรถทหารสะอื้นขอโทษ โดนกระแสตีกลับ พ้อน่าจะปล่อยผ่าน

หนุ่มไลฟ์สดรถทหารจอดเส้นขาวแดง ขอโทษทหารและสังคม หลังโดนกระแสตีกลับรุนแรง ตัดพ้อ ขอโทษที่มีความรู้สึกที่รุนแรง น่าจะปล่อยผ่านไปเหมือนทุกคน พร้อมยุติบทบาทการต่อต้านสิ่งผิดที่ทำมาหลายปี

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 61 นายธกร อำพันธ์เปรม ผู้ไลฟ์สดคลิปรถทหารจอดริมเส้นขาวแดง หรือที่ห้ามจอด เปิดเผยในรายการดรามาโซเชียล ในบางช่วงบางตอนของรายการ หลังตนเองโดนกระแสโซเชียลตีกลับ ว่า

“นี่เป็นการทำผิดกฎหมายชัดเจน ทหารบอกให้ผมลบคลิป ผมลบทันทีหลังจากวางสาย ผมปกป้องทหาร แต่โดนตีกลับมาอย่างนี้ ผมขอโทษครับ ผมขอโทษที่ใช้เวลานานเกินไปในการทำแบบนั้น ขอโทษที่มีความรู้สึกที่รุนแรง ผมขอโทษที่ผมทำไปวันนี้ผมไม่น่าทำ ไม่น่าอัดคลิป ผมน่าจะปล่อยผ่านไปเหมือนทุกคน”

พร้อมเผยว่า หลังจากนี้คงจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว ขอยุติบทบาททุกเรื่อง รวมทั้งก่อนหน้าหลายปีก็มีการเรียกร้องให้แก้ไขในหลายอย่างๆ ที่ผิดมาตลอด ปล่อยให้ทุกคนในประเทศเห็นเรื่องผิดเป็นเรื่องถูกต้องต่อไป 

“ผมขอโทษทุกคน ขอโทษทหารที่ผมรุนแรงไป มันเหนื่อย ผมเจตนาดี รูปแบบมันรุนแรงและโดนตีกลับผมต้องยอมรับ”

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ข่าวช่องวัน, ธกร อำพันธ์เปรม)

หนุ่มไลฟ์สดรถทหารจอดเส้นขาวแดง ขอโทษทหารและสังคม หลังโดนกระแสตีกลับรุนแรง ตัดพ้อ ขอโทษที่มีความรู้สึกที่รุนแรง น่าจะปล่อยผ่านไปเหมือนทุกคน พร้อมยุติบทบาทการต่อต้านสิ่งผิดที่ทำมาหลายปี 17 พ.ค. 2561 21:18 17 พ.ค. 2561 22:34 ไทยรัฐ