วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เป๊ก ยิ้มกว้าง เผยความรู้สึกที่ ธัญญ่า พิงกี้ สงบศึกกันได้

เป๊ก ยิ้มกว้าง เผยความรู้สึกที่ ธัญญ่า พิงกี้ สงบศึกกันได้

  • Share:

ทำเอาคนฮือฮาหนักมากกับการร่วมงานครั้งแรกของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ พิงกี้ สาวิกา ที่เพิ่งกอดคอออกงานแถลงข่าว "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" ด้วยกัน หลังจากเคยมีข่าวบาดหมางใจกันแบบรุนแรงจนหลายคนคิดว่าสองคนไม่น่าจะมาเจอหน้ากันได้ จนทั้งคู่ได้ฉายาสุดแสนจะแซ่บว่า เมียหลวงลวงสังหาร และ ส่าหรีลี้รัก ไปตามๆ กัน

แต่วันเวลาผ่านไป อะไรก็เปลี่ยน ธัญญ่าเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า หากจะร่วมงานกับพิงกี้ได้ สามารถทำได้หรือไม่ ซึ่งธัญญ่าก็บอกว่า ได้ เพราะไม่มีอะไรบาดหมางใจแล้ว และเรื่องมันก็ผ่านมานานแล้ว

ล่าสุดหลังจากจบงาน ในอินสตาแกรมของ เป๊ก สัณชัย สามีของธัญญ่าก็ได้โพสต์ภาพ 2 สาว ที่กอดเอวกันและยิ้มกว้างแบบไม่มีอะไรในใจต่อกัน พร้อมกับเขียนข้อความขอบคุณ 2 นักแสดง ที่มีสปิริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน ทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้งมาได้ 

"วันนี้เป็นวันนึงที่ผมได้เริ่มโครงการที่ผมตั้งใจอยากจะทำมานานแสนนาน วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ ”สุดแดนใต้” ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอสิ่งสวยงามต่างๆ ของ 3 จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ยะลา ปัตตานี นราธิวาส ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขาและผืนป่าที่ยังอุดมสมบูรณ์ ความจริงใจ และความมีน้ำใจของคนในพื้นที่

รวมถึงศิลปวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หัตถกรรม ที่ยังมีคุณค่า และยังคงน่ารักษาให้สวยงามตลอดไป 1 กิจกรรมภายใต้โครงการนี้นั้น จะมีซีรีส์เรื่องนึง เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมกันจัดทำขึ้นมา จะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง 2 คนที่ยากจะทำความเข้าใจกัน

แต่ด้วยคำว่า ”เวลา” มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆ อย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆ มันเบาบางและเจือจางลงได้ โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ 2 นักแสดงที่มีสปิริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน 3 จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา

อยากให้ทุกคนรอดูความสวยงามต่างๆ ของปักษ์ใต้บ้านเรา ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากโครงการ ”เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” นะครับ และโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากขาดผู้สนับสนุนของพวกเรา ขอขอบคุณครับ @tanya_liyah @pinkysavika #สุดแดนใต้ #ททท #gspsociety #tiplady #thaibeverage"

งานนี้หลายคนก็เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก และดีใจที่มีโครงการดีๆ แบบนี้ อีกทั้งบอกว่า ทั้งสองสาวมีสปิริตสูงมาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้