วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผกก.ยัวะนักข่าว แผนแตกจับผู้ต้องหาคดีข่มขืนสาว 15 ได้ไม่ครบ

ผกก.ยัวะนักข่าว แผนแตกจับผู้ต้องหาคดีข่มขืนสาว 15 ได้ไม่ครบ

  • Share:

ตร.ลาดหลุมแก้ว นำหมายจับไปคุมตัวพ่อและลุงแท้ ก่อเหตุขืนใจลูกสาววัย 15 ปี จนตั้งท้อง 2 เดือน ขณะที่ผู้ต้องหาอีก 2 คนหนีไปได้ ด้านสื่อไปทำข่าวเจอ ผกก.โมโหใส่ บอก ทำแผนแตกได้คนร้ายไม่ครบ...

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา น.ส.สดใส (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ได้พา น.ส.แอ๋ม (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.วีรวัฒน์ บุญแพง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ว่าเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2560 ลูกสาวตนได้ถูกนายเป็ด (นามสมมติ) สามีตนและเป็นพ่อแท้ๆ ของ น.ส.แอ๋ม ล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 3 คน ที่เป็นญาติกันทั้งนั้น โดยครั้งแรกลูกสาวยังไม่ยอมเปิดเผยเพราะถูกทุกคนข่มขู่เอาไว้ จนกระทั่งเมื่อประมาณต้นเดือน เม.ย. ลูกตนมีอาการผิดปกติ ปวดหัว อาเจียนบ่อย ตนจึงพาไปหาหมอ จึงทราบว่าลูกสาวตนตั้งท้องได้ 2 เดือนเศษ ตนจึงเค้นสอบถามความจริง ลูกสาวจึงบอกว่าถูกผู้เป็นพ่อและลุงๆ กับน้า ข่มขืนกระทำชำเราดังกล่าว จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย. แต่เห็นเรื่องเงียบและเกรงว่าตนและลูกจะไม่ปลอดภัย จึงแจ้งไปยัง 191 เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ 17 พ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี และ ชุดสืบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้กระจายกำลังเพื่อติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.ปทุมธานี ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” ซึ่งมีผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับทั้งหมด 4 คน

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ทั้งสองชุดไล่ล่าออกติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คนนั้น ได้มีกลุ่มผู้สื่อข่าวจากสำนักต่างๆ ที่ทราบข่าวพากันติดตาม จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ฯสามารถจับกุมนายนก (นามสมมติ) อายุ 53 ปี อดีตสารวัตรกำนัน ชาวบ้าน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี และในเวลาไล่เลี่ยกัน ก็สามารถจับกุมนายเป็ด (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ชาวบ้าน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เป็นพ่อของ น.ส.แอ๋ม นามสมมติ ผู้เสียหาย ขณะกำลังขับรถบรรทุกดินมาลงถมที่บ้านหลังหนึ่งห่างจากบ้านนายนก ประมาณ 3 กม. จึงนำตัวมาสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองให้การปฏิเสธ

ส่วนนายห่าน อายุ 21 ปี (น้าชาย) ชาวบ้าน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี และนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ชาวบ้าน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี อยู่ในระหว่างติดตามจับกุม

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปเพื่อสอบถามข้อมูลกับชุดจับกุมแต่ไม่มีผู้ใดกล้าให้ข้อมูล จึงได้ติดต่อไปยัง พ.ต.อ.พูลศักดิ์ พูลสวัสดิ์ ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว แต่ปรากฏว่าได้ถูกผู้กำกับคนดังกล่าว ตะคอกใส่พร้อมโวยว่า “พวกคุณทำให้แผนแตกเลยจับผู้ต้องหาได้ไม่หมด” พร้อมกับไม่ยอมให้รายละเอียดใดๆ กับเหตุการณ์ดังกล่าว แม้แต่พนักงานสอบสวน ก็ปิดปากเงียบกันหมด ทำให้ผู้สื่อข่าว ถึงกับงงกันทุกคน กับการกระทำของ ผกก.ท่านนี้ โดยเฉพาะผู้สื่อข่าวสาวคนหนึ่งยังถูกไล่ให้ออกลงไปข้างล่างอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้