วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้แล้วอะไรไม่จริง!! ขวัญ ขอโทษ พี่ลูกแก้ว ที่ไม่หนักแน่นพอ

เรียกว่าเป็นดราม่าพี่น้องจนโซเชียลแทบแตกเลยทีเดียว สำหรับคู่พี่สาวน้องสาว ขวัญ อุษามณี กับพี่ลูกแก้ว เขมรัสนี กับกรณีดราม่าในครอบครัวเมื่อครั้งที่ขวัญกลับมารีเทิร์นกับอดีตคนเคยรักอย่าง กอล์ฟ พิชญะ หลังจากเคยเลิกรากันไปกว่า 10 ปี ซึ่ง ณ ช่วงนั้นมีข่าวลือออกมาว่า ครอบครัวของขวัญไม่ค่อยปลื้มกอล์ฟสักเท่าไร ถึงขั้นที่พี่ลูกแก้วประกาศตามหาน้องสาวออกสื่อ

สำหรับกรณีดราม่าในครอบครัวของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เมื่อครั้งเจ้าตัวกลับมารีเทิร์นรักกับอดีตคนเคยรักอย่าง กอล์ฟ พิชญะ ที่เลิกรากันไปกว่า 10 ปี แต่กลับมีข่าวลือว่า ครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้มกับรักครั้งนี้สักเท่าไรนัก ถึงขั้นพี่สาวของนางเอกสาว ลูกแก้ว เขมรัสนี ออกมาประกาศตามหาน้องสาวออกสื่อ

อีกทั้งช่วงที่ขวัญเปิดตัวธุรกิจ แล้วกอล์ฟพร้อมด้วยครอบครัวก็มาร่วมแสดงความยินดี พี่ลูกแก้วพยายามดึงหนุ่มกอล์ฟออกจากวงสื่อ จนกลายเป็นข่าวฮือฮาว่า ครอบครัวกีดขวางทางรักของทั้งคู่ ซึ่งตอนนั้นก็ทำเอาหลายคนต่อว่าพี่ลูกแก้วเป็นจำนวนมาก และยังมีเพจแอนตี้ขุดเรื่องในอดีตออกมาแฉเจ้าตัวอีกเพียบ และดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะทำให้สัมพันธ์พี่น้องไม่ดีเหมือนเก่า ก่อนจะห่างหายกันไปเพราะฝ่ายพี่สาวบินไปใช้ชีวิตอยู่กับสามีที่ต่างประเทศ

และเมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ตรงกับวันเกิดของพี่ลูกแก้ว น้องสาวก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิดให้กับพี่สาว โดยเป็นภาพของขวัญกับคุณแม่ขณะนั่งรอบินกลับเมืองไทย และเขียนข้อความว่า "HBD my sis พี่ลูกแก้ว ลูกสาวคนโตของบ้าน ...... มีครบหมดแล้วไม่อวยพรไรเลยละกันเนอะ (#alwaysinmyheart)" ซึ่งก็มีแฟนคลับของขวัญเข้ามาอวยพรวันเกิดพี่ลูกแก้ว พร้อมกับดีใจที่พี่น้องคู่นี้กลับมารักกันดังเดิม

ล่าสุดเมื่อได้เจอขวัญมาออกงานอีเวนต์ ผู้สื่อข่าวก็ได้ถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า เราเองคืนดีกันแล้ว เพราะเลือดก็คือเลือด เราทราบทุกเรื่องแล้วว่าอะไรจริง อะไรไม่จริง เราเคลียร์ตั้งแต่สิ้นปีก่อน เรากลับมาคุยกันดี ส่วนคุณแม่ไม่ยุ่งกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินด้วยดี เราก็เข้าใจพี่เรา

เราเองกลับมาคุยกัน อย่างไรพี่น้องก็รักกัน ในอดีตเราไม่หนักแน่นพอที่เราจะจับมือไปด้วยกัน ตอนแรกก็เข้าใจแบบนั้น อย่างไรก็ตาม เรื่องในครอบครัวพูดไม่ได้ทั้งหมด เราอาจจะเข้าใจผิดหรือเข้าใจถูก ส่วนคุณแม่เองก็นิ่ง และท่านก็แฮปปี้ อยู่เป็นกำลังใจให้ทั้งขวัญและพี่แก้ว ส่วนเรื่องจะบินไปหานั้น เราต้องรอละครปิดก่อน แต่คุยกับแฟนพี่แก้วแล้วว่าจะไป.

ขวัญ อุษามณี โพสต์อวยพรวันเกิดพี่สาว เพิ่งเข้าใจวันนี้ที่ทำผิดไป ขอโทษที่ไม่หนักแน่นพอ... 17 พ.ค. 2561 19:31 17 พ.ค. 2561 20:49 ไทยรัฐ