วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต้องซื้อบัตรจับมือ แฟนคลับนั่งรถให้กำลังใจหมอแสงถึงปราจีนฯ

ชมรมคนรักหมอแสงชลบุรี นั่งรถบัส ขับรถเก๋ง มาปราจีนบุรี เพื่อให้กำลังใจหมอแสง พร้อมแต่งเพลง “หมอแสงผู้มีแต่ให้” โดยหลายคนบอกกินยาหมอแสงแล้วดีขึ้น...

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 61 ชมรมคนรักหมอแสง ชลบุรี พร้อมผู้ป่วยมะเร็งและญาติ รวมทั้งผู้ป่วยในพื้นที่อำเภอเมืองปราจีนบุรี ประมาณ 100 คนเศษ ได้เดินทางโดยรถบัสโดยสาร รถยนต์ส่วนตัว มาให้กำลังใจนายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผจก.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคปราจีนบุรี หรือ หมอแสง ที่ สนง.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี ในการเดินทางมาครั้งนี้ ทางชมรมคนรักหมอแสงชลบุรี มีการแต่งเพลง “หมอแสงผู้มีแต่ให้” พร้อมมีการเปิดเพลงดังกล่าวเป็นกำลังใจให้หมอแสง

เมื่อคณะเดินทางไปถึงบริเวณหน้าสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี หมอแสงพร้อมด้วย นายทิวา วัชรกาฬ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ได้เดินทางมาให้การต้อนรับ จากนั้น นายกิตติ พุทธนพ ตัวแทนคนรักหมอแสงชลบุรี ได้กล่าวว่า ในการเดินทางมาครั้งนี้ มีทั้งผู้ป่วยและญาติผู้ป่วยต้องการมาให้กำลังใจกับหมอแสงเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยต่อไป และมีผู้ป่วยมะเร็งจำนวนหลายคนออกมากล่าวขอบคุณที่กินยาหมอแสงแล้วดีขึ้น

จากนั้น นายแสงชัย หรือหมอแสง ได้กล่าวขอบคุณทางคณะชมรมคนรักหมอแสงชลบุรี ว่า กว่า 10 ปีก็สู้มาโดยตลอดและยังไม่เคยหยุดแม้แต่เดือนเดียว จะพยายามสู้ต่อไปให้ได้ ทำให้ชมรมคนรักหมอแสงที่เดินทางมาต่างชื่นชมพร้อมตะโกนพร้อมกันว่า หมอแสง หมอเทวดา และเดินทางกลับภูมิลำเนาต่อไป.

ชมรมคนรักหมอแสงชลบุรี นั่งรถบัส ขับรถเก๋ง มาปราจีนบุรี เพื่อให้กำลังใจหมอแสง พร้อมแต่งเพลง “หมอแสงผู้มีแต่ให้” โดยหลายคนบอกกินยาหมอแสงแล้วดีขึ้น... 17 พ.ค. 2561 19:09 17 พ.ค. 2561 19:23 ไทยรัฐ