วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! หนุ่ม คาด เครียดเลิกกับภรรยา คิดสั้นผูกคอตายคากระต๊อบ

เศร้า! หนุ่มอุตรดิตถ์ วัย 37 ปี แม่คาด เครียดเรื่องครอบครัว หลังเลิกกับภรรยา เลยเป็นสาเหตุอาจทำให้คิดสั้น ใช้สายไฟผูกคอตายภายในกระต๊อบหลังบ้าน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 17 พ.ค.61 ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ พรมมีเดช รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าปลา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า ที่บ้านไม่มีเลขที่ บ้านชั้นเดียวยกสูง หมู่ที่ 5 ต.ผาเลือด อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ มีคนผูกคอเสียชีวิต จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมกู้ภัยอุตรดิตถ์ (มอส.) จุดร่วมจิต และ นพ.กษิพัฒน์ เชียงแรง แพทย์เวร รพ.ท่าปลา

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพของ นายเสกสันติ์ พรมสูง อายุ 37 ปี ปัจจุบันอยู่บ้านเลขที่ 90/2 หมู่ 5 ต.ผาเลือด อ.ท่าปลา สภาพศพ สวมกางเกงขาสั้น สีน้ำเงิน ไม่สวมเสื้อ นั่งคุกเข่า มีสายไฟฟ้าผูกกับลำคอ และสายไฟฟ้าผูกมัดกับรอบบ้านดังกล่าว

ทางด้าน ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ พรมมีเดช รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าปลา จากการสอบสวนจาก นางยุพิน พรมสูง อายุ 60 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ลูกชายได้เลิกกับภรรยามีลูกด้วยกัน 1 คน ทุกๆ วันมักจะชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ แต่ต่อมาลูกชายมาสร้างบ้านเป็นกระต๊อบอยู่คนเดียว ก่อนที่จะผูกคอเสียชีวิต ไม่ได้มีเรื่องเลาะกับตนแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะเครียดเรื่องครอบครัวและลูกก็เป็นไปได้ จึงคิดสั้นมาผูกคอเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งตนได้ไปเจอเป็นคนแรก และได้นำร่างของลูกชายลงมาเอง กลัวศพลูกจะแข็ง แพทย์สันนิษฐานในเบื้องต้น ว่าขาดอากาศหายใจ เพราะที่บริเวณลำคอมีรอยช้ำรอบๆ จากสายไฟฟ้าที่นำมาผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผลแต่อย่างใด ทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้ญาติไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

เศร้า! หนุ่มอุตรดิตถ์ วัย 37 ปี แม่คาด เครียดเรื่องครอบครัว หลังเลิกกับภรรยา เลยเป็นสาเหตุอาจทำให้คิดสั้น ใช้สายไฟผูกคอตายภายในกระต๊อบหลังบ้าน 17 พ.ค. 2561 18:55 17 พ.ค. 2561 19:10 ไทยรัฐ