วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไหว้ขอโทษแต่ไม่จบ! หนุ่มไลฟ์สดเจอรถทหารในที่ห้ามจอด กลับเจอชาวเน็ตจวกเละ

หนุ่มรักความถูกต้อง ไลฟ์สดเจอรถทหารจอดในที่ห้ามจอด นายทหารยอมรับผิดพร้อมยกมือไหว้ขอโทษหลายครั้ง ด้านชาวเน็ตวิจารณ์ขอโทษหลายครั้งแต่ทำไมคนถ่ายไม่ยอมจบ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ธกร อำพันธ์เปรม มีการไลฟ์สดขณะพบเจอรถของเจ้าหน้าที่ทหารมาจอดรถซื้อต้นไม้ในที่ห้ามจอด และต่อมาเจ้าตัวได้ลบคลิปพร้อมระบุข้อความในโพสต์ใหม่ว่า “มีทหารโทรติดต่อมาขอให้ผมลบคลิปดังกล่าว และผมกับทหารท่านนั้นก็ได้มีการพูดคุยกันแล้ว ทางทหารก็ยอมรับว่าเจตนาทำผิดจริง และผมก็ได้ลบคลิปดังกล่าวออกแล้ว”

ขณะที่พบว่ามีหลายคนนำคลิปดังกล่าวไปแชร์ รวมถึงแฟนเพจเฟซบุ๊ก II ด้วย พร้อมข้อความว่า “ทหารจอดรถผิดที่ยกมือไหว้แล้ว แต่ประชาชนคนนี้จะเอาผิดให้ได้คุณละรู้สึกยังไง” ซึ่งจากคลิปนายทหารที่ขับรถคันดังกล่าวเมื่อมาถึงก็รีบยกมือไหว้ขอโทษและขึ้นรถ แต่ขณะที่กำลังจะขับออกไปเจ้าของคลิปได้พยายามเคาะกระจกเรียกให้ลงจากรถ ในเวลาต่อมานายทหารคนดังกล่าวได้ลดกระจกลงและยกมือขอโทษพร้อมยอมรับในความผิด แต่เรื่องกลับไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะเจ้าของคลิปเรียกให้ลงมาคุยและบอกว่า ว่าเป็นการหนีความผิด และต่อว่าเรื่องการทำผิดกฎหมายเพราะจอดในที่ห้ามจอด โดยนายทหารคนนี้ได้ขอโทษหลายครั้งและยอมรับความผิดนี้แต่เหมือนเรื่องจะยังไม่ยอมจบ อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปนี้ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย.

(ชมคลิป)

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ธกร อำพันธ์เปรม, II)

หนุ่มรักความถูกต้อง ไลฟ์สดเจอรถทหารจอดในที่ห้ามจอด นายทหารยอมรับผิดพร้อมยกมือไหว้ขอโทษหลายครั้ง ด้านชาวเน็ตวิจารณ์ขอโทษหลายครั้งแต่ทำไมคนถ่ายไม่ยอมจบ 17 พ.ค. 2561 16:23 17 พ.ค. 2561 17:17 ไทยรัฐ