วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบลูกจ้าง อบต.ละหาร ใช้รถราชการ ติดไซเรน ขนไอซ์ 200 โล

รวบลูกจ้าง อบต.ละหาร ใช้รถราชการ ติดไซเรน ขนไอซ์ 200 โล

  • Share:

ไม่รอดตรวจค้น! เจ้าหน้าที่รวบลูกจ้าง อบต.ละหาร จ.ปัตตานี ใช้รถราชการ ติดไซเรน ลอบขนยาไอซ์ 200 โล คุมสอบขยายผล-ดำเนินคดี ...


เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่ศุลกากร ร่วมกันจับกุม นายบาดือรู ดือราแม อายุ 28 ปี ชาว อ.สายบุรี จ.ปัตตานี ได้ที่ด่านตรวจหม้อแกง ถนนสายหาดใหญ่ - ปัตตานี ต.ท่ากำชำ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี

พร้อมยึดของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) จำนวน 200 ห่อ น้ำหนักรวมประมาณ 200 กิโลกรัม, รถยนต์ กระบะยี่ห้อ อีซูซุสีเทา หมายทะเบียน กจ 3148 ปัตตานี จำนวน 1 คัน ติดสัญญาณไซเรน ซึ่งเป็นรถยนต์ส่วนราชการ ขององค์การบริหารส่วนตำบลละหาร อ.สายบุรี จ.ปัตตานี โดยผู้ต้องหานำมาใช้ในการลำเลียงยาเสพติดยาเสพติด และโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาเสพติดที่ตรวจพบเป็นของตัวเองจริง ส่วนที่ใช้รถส่วนราชการ เพราะเป็นลูกจ้างส่วนราชการ องค์การบริหารส่วนตำบลละหาร อ.สายบุรี จ.ปัตตานี


เบื้องต้น แจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และอยู่ระหว่างนำตัวผู้ถูกจับพร้อมของกลาง ขยายผลการจับกุมเครือข่ายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้