Thairath Logo
กีฬา

วินาทีว้าวุ่น วุ้นเส้น เจนี่ โยเกิร์ต บทเรียนราคาแพง!

Share :

ยังเม้าท์แหลกต่อไปไม่หาย กรณีน่าจะดีของสามสาว เจนี่ วุ้นเส้น โยเกิร์ต ไปเดินพรมแดงคานส์ หลายคนเชียร์ให้เฉิดฉาย แต่สุดท้ายก็อย่างที่รู้ๆ กัน ชาวเน็ตรุมสาวสวยซะอ่วมอรทัย เอาคลิปชัดๆ ช่วงเดินพรมแดงสุดชุลมุนมาให้ดูอีกครั้ง สังเกตเห็นได้ชัดว่า สามสาวเดินๆ หยุดๆ หามุมดีๆ พยายามจะโพสท่าสวยๆ เพื่อให้ช่างภาพถ่ายภาพเยอะๆ

ใครจะแสดงความเป็นเกรียนคีย์บอร์ด อย่าลืม! แสดงความคิดเห็นให้พอเหมาะพอควรก็แล้วกัน อย่าสักแต่ว่าพิมพ์เอาความมันสะใจ ลองมาฟังเสียงจากดารารุ่นใหญ่ ที่เคยเดินพรมแดงคานส์อย่างสง่าผ่าเผย นั่นก็คือ ปู วิทยา ปานศรีงาม

เคยไปคานส์มาแล้วถึงสองครั้ง ในฐานะนักแสดงจากเรื่อง โอนลี่ ก๊อด ฟอร์กีฟส์ Only God Forgives ผลงานของผู้กำกับดังระดับโลก นิโคลัส วินดิ้ง เรฟิน ในคานส์ครั้งที่ 66 ปี 2013 และ ปู วิทยา ได้ไปเดินพรมแดงคานส์ครั้งที่ 70 ปี 2017 อีกครั้ง เพราะได้ร่วมแสดงในหนังเรื่อง A Prayer Before Dawn

ดูจากคลิปเดินพรมแดงของ เจนี่ วุ้นเส้น โยเกิร์ต ไปแล้ว ชาวออนไลน์วิจารณ์กันอย่างคึกคัก พี่ปูคิดเห็นอย่างไร สงสาร น่าเห็นใจหรือไม่? "คนเยอะ!!! เพราะเขากำลังจะเดินเข้าไปในโรงภาพยนตร์ครับ เวลามันบังคับ เดินช้าประตูปิดอดเข้างาน พี่ฟังภาษาฝรั่งเศษไม่ออก เลยไม่ทราบว่าผู้บรรยายกล่าวว่าอย่างไร น้องๆ ไปทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ (brand ambassador) ของสินค้า ซึ่งก็ถือเป็นสีสันของงานได้อยู่

"ส่วนสื่อทั่วโลกจะสนใจหรือไม่ ขึ้นอยู่กับสื่อเอง อันนี้สำหรับพี่ว่าน่าเห็นใจนะครับ คนที่เดินเข้างานอาจมีนักแสดง หรือผู้กำกับเบอร์ใหญ่ๆ ของโลกกำลังเดินมา หรือว่าเดินไปก่อนหน้านี้แล้ว สื่อก็ต้องให้ความสำคัญกว่า เพราะเขาคุ้นหน้าและรู้จักมากกว่า ที่สำคัญสื่อเขาจะได้เอารูปไปขายหรือทำข่าว เลยอาจจะทำให้น้องๆ ดูเหมือนจะดูหงอยๆ ไปยืนอยู่ตรงนั้นคงทำตัวลำบากเหมือนกันครับ อยากบอกว่าไปอยู่ตรงนั้น การเตรียมตัวเป็นเรื่องสำคัญครับ ถือเป็นบทเรียนราคาแพง".

ปู วิทยา
อ่านเพิ่มเติม...
เจนี่ พรมแดงคานส์วุ้นเส้น พรมแดงคานส์โยเกิร์ต คานส์เจนี่ โดนด่าพรมแดงคานส์กอสซิป