วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบลล่า ยันมาพบปคบ.ฐานะพยาน ยังไม่คิดฟ้องแม่ค้าเอารูปไปโฆษณาเกินจริง

เบลล่า เผย มาพบตำรวจ ปคบ.ในฐานะพยาน เพราะไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นบริษัท แค่ดูแลการพีอาร์ ส่วนกรณีแม่ค้าเอารูปไปตัดต่อไปโฆษณาเกินจริง ยังไม่ได้คิดเรื่องฟ้อง ตอนนี้แค่อยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ...

จากการที่ น.ส.ราณี แคมเปน หรือ เบลล่า ดาราสาวชื่อดังในละครบุพเพสันนิวาส และน.ส.วิรากานต์ เสณีตันติกุล หรือ มะปราง นักแสดงช่อง 3 ในฐานะเจ้าของบริษัท 99 นิว วัน จำกัด และผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบีเคิร์ฟว (Be Curve) พร้อมด้วยนายนิติธร แก้วโต ทนายความเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ชนันนัทธ์ สารถวัลย์แพศย์ ผกก.4 บก.ปคบ. พ.ต.ท.สง่า เอี่ยมงาม รอง ผกก.4 บก.ปคบ.เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 19.00 น.หลังใช้เวลาให้การกับเจ้าหน้าที่นานประมาณ 30 นาที เบลล่า-ราณี เปิดเผยว่า เบลล่าเองไม่ได้นิ่งนอนใจ ประสานทนายความให้แจ้งเพื่อขอเข้าพบเจ้าหน้าที่ โดยมาในฐานะพยาน เพราะเบลเองไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นบริษัท แต่มีการเซ็นบันทึกข้อตกลง โดยดูแลเรื่องการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เท่านั้น สำหรับการตลาดและอื่นๆ มะปรางเป็นคนดูแลหมด ส่วนกรณีมีแม่ทีมนำภาพตนไปใช้ และเขียนคำโฆษณา เกินจริงนั้น จะดำเนินการฟ้องหรือไม่ ขณะนี้ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้น วันนี้แค่อยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ และมาให้ปากคำในฐานผู้เสียหายและพยาน

ด้าน พ.ต.อ.ชนันนัทธ์ กล่าวว่า เบลล่ามาพบเจ้าหน้าที่วันนี้ โดยมาในฐานะพยาน เพราะมีส่วนถูกนำรูปมาโฆษณา ส่วนอีกเรื่องเจ้าหน้าที่กำลังรอผลตรวจสอบจาก อย.ว่า ผลิตภัณฑ์ Be Curve (บีเคิร์ฟว) มีการใช้คำโฆษณาเกินจริงหรือไม่ และรอผลตรวจจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ว่ามีสารต้องห้ามด้วยหรือไม่ ส่วนหลังจากนี้จะมีการเรียกเบลล่ามาสอบปากคำอีกไหม ขึ้นอยู่กับว่ายังมีข้อสงสัยอะไรในสำนวนก็จะเรียกมาสอบตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

เบลล่า เผย มาพบ ตำรวจ ปคบ.ในฐานะพยาน เพราะไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นบริษัท แค่ดูแลการพีอาร์ ส่วนกรณีแม่ค้าเอารูปไปตัดต่อไปโฆษณาเกินจริง ยังไม่ได้คิดเรื่องฟ้อง ตอนนี้แค่อยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ... 16 พ.ค. 2561 20:58 16 พ.ค. 2561 21:09 ไทยรัฐ