วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้แล้ว เจ้าของวีโก้จมคลอง หนุ่ม 25 หวั่นถูกฆ่าอำพราง

รู้แล้ว เจ้าของวีโก้จมคลอง หนุ่ม 25 หวั่นถูกฆ่าอำพราง

  • Share:

รู้ตัวแล้วเจ้าของรถวีโก้ ถูกทิ้งจมคลองริมทางสายเปลี่ยวพัทลุง เป็นหนุ่มชาวนาโยง จ.ตรัง เจ้าของโคชนชื่อดัง “โคแดงเซียนเมาบ้านไร่” ขับรถมาเที่ยว โทรให้เมียโอนเงินให้ ก่อนหายตัวลึกลับ

วันที่ 16 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน การที่ พ.ต.ท.วิจิตร เกื้อรุ่ง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บต 3910 ตรัง ที่จมน้ำโผล่เพียงหลังคา ถูกนำมาทิ้งอยู่ในคลองนุ้ย ริมถนนสายเปลี่ยว หลังหมู่บ้านมังกรทอง ท้องที่หมู่ 10 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง ลึกกว่า 3 เมตร โดยป้ายทะเบียนทั้งด้านหน้าด้านหลังถูกถอดออก ส่วนบริเวณกระจกหน้าด้านซ้ายเจ้าหน้าที่พบ พ.ร.บ.รถยนต์แปะอยู่ ระบุหมายเลขทะเบียน บต 3910 ตรัง ในตัวรถเป็นรถที่ตกแต่งเครื่องเสียงอย่างดี แต่ถูกถอดออกทั้งหมด และพบรองเท้าสีดำ 1 ข้างตกอยู่ที่นั่งคนขับ ส่วนคนขับรถไม่ทราบว่าเป็นใคร

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ข่าวเผยแพร่ออกไป ต่อมาตอนบ่ายได้มีนายนิกร รักษ์ทองจันทร์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194 ม.3 ต.โคกสะบ้า อ.นาโยง จ.ตรัง พร้อมด้วย นางอุสา อายุ 55 ปี เจ้าของรถกระบะคันดังกล่าว และ น.ส.นฤมล กลดนุ้ย อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/4 ม.7 ต.นาโยง อ.นาโยง จ.ตรัง ซึ่งเป็นลูกสะใภ้ พร้อมญาติๆ จำนวนหนึ่ง ได้เดินทางมาพบกับ พ.ต.ท.วิจิตร พร้อมกับยืนยันว่าผู้ที่ขับรถกระบะ คือ นายไชยันต์ รักษ์ทองจันทร์ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของตนเอง และเป็นสามี น.ส.นฤมล เจ้าของโคชน “โคแดงเซียนเมาบ้านไร่” โคชนชื่อดังของภาคใต้ ซึ่งเพิ่งขวิดชนะคู่ต่อสู้ที่สนามชนโคบ้านนาบินหลา อ.เมืองตรัง โดยนายไชยันต์ สามีของ น.ส.นฤมล ขับรถกระบะคันดังกล่าวจาก จ.ตรัง มาเที่ยว จ.พัทลุง เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

 

น.ส.นฤมล เผยว่า ตนและสามีได้ติดต่อทางโทรศัพท์มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทางนายไชยันต์ได้โทรศัพท์ให้ตนโอนเงินสดให้จำนวนหนึ่ง โดยโอนผ่านเพื่อนคนหนึ่ง (ขอสงวนนาม) เมื่อวันที่ 12 พ.ค.61 จากนั้นสามีของได้หายตัวไปอย่างลึกลับโดยไม่สามารถติดต่อได้ อย่างไรก็ตามตนได้ทราบทางไลน์จากเพื่อนคนหนึ่งในพื้นที่ จ.พัทลุง ว่าเมื่อคืนวันที่ 14 พฤษภาคม 2561 เพื่อนของสามีที่ตนโอนเงินสดให้ได้ไปนั่งดื่มสุราในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองพัทลุง และได้ออกจากสถานบันเทิงดังกล่าวในเวลา 22.43 น. ขณะที่สามีของตนไม่ได้นั่งร่วมโต๊ะกับเพื่อนด้วย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า การหายตัวไปของนายไชยันต์ในครั้งนี้น่าจะมาจากสาเหตุความขัดแย้งเรื่องใดเรื่องหนึ่ง มีความเป็นไปได้ที่จะถูกฆาตกรรมและอำพรางศพไว้ ขณะนี้ยังไม่พบตัวหรือศพนายไชยันต์แต่อย่างใด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้