วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ ‘มาร์เคิล’ เปลี่ยนใจอยากไปงานแต่งลูกสาว หวังออกโรงพยาบาลทัน

บิดาของ น.ส. เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ เปลี่ยนใจอยากไปร่วมงานแต่งของลูกสาวแล้ว หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะไม่ไปร่วมงาน แต่อาการป่วยอาจทำให้เขาอดไป...

TMZ’ เว็บไซต์ข่าวบันเทิงชื่อดังของสหรัฐฯ สัมภาษณ์นายโทมัส มาร์เคิล บิดาของ น.ส. เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ เมื่อ 15 พ.ค. โดยยืนยันว่าเขาอยากไปร่วมพิธีเสกสมรสของลูกสาว ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 พ.ค. นี้ หากหมอยอมให้ออกจากโรงพยาบาล

นายโทมัสต้องเข้าโรงพยาบาลเมื่อ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา จากอาการเจ็บหน้าอกอย่างรุนแรง ซึ่งผลการตรวจสอบพบว่า หัวใจของเขาได้รับความเสียหายอย่างหนัก หลังจากเกิดอาการหัวใจวายเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งนายโทมัสบอกกับ TMZ ว่า หากหมออยากให้ออกจากโรงพยาบาล เขาจะเสี่ยงเดินทางไปอังกฤษเพื่ออยู่กับลูกสาว “แน่นอน ผมอยากเดินส่งลูกสาวเข้าโบสถ์ นี่เป็นช่วงเวลาประวัติศาสตร์ ผมอยากเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์นี้”

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการยืนยันว่าเขาจะได้ออกจากโรงพยาบาลภายในสัปดาห์นี้หรือไม่ โดยเขากำลังพยายามล็อบบี้หมอ ให้ยอมปล่อยเขาออกจากโรงพยาบาลในวันพุธนี้

โทมัสเผยด้วยว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เมแกนพยายามโทรศัพท์หาเขา แต่เขาไม่ได้อยู่ใกล้โทรศัพท์ในตอนนั้น ทำให้เธอตัดสินใจส่งข้อความตามมาเพื่อบอกเขาว่า เธอรักเขาและเป็นห่วงสุขภาพของพ่อ เธอยังไม่โกรธเขาที่จ้างปาปารัซซี่จัดฉากถ่ายรูปตัวเองให้ดูเหมือนว่ากำลังเตรียมพร้อมสำหรับร่วมงานแต่งงานด้วย

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ไม่พอพระทัยในพฤติกรรมของเขา โทมัสระบุว่า “ผมไม่คิดว่าองค์ราชินีกำลังคิดเรื่องสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่”

บิดาของ น.ส. เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ เปลี่ยนใจอยากไปร่วมงานแต่งของลูกสาวแล้ว หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะไม่ไปร่วมงาน แต่อาการป่วยอาจทำให้เขาอดไป... 16 พ.ค. 2561 04:21 16 พ.ค. 2561 07:22 ไทยรัฐ