วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหี้ยม! สาวสวยโดนโจรกระชากกระเป๋า ขัดขืน ชักมีดปักแก้มสยอง (คลิป)

โจรสุดเหี้ยม ดักกระชากกระเป๋าถือ วัยรุ่นสาวเดินในซอยเปลี่ยว หลังเลิกงาน ที่เมืองปีนัง แต่เหยื่อสาวขัดขืน จนถูกโจรชักมีดปลายแหลม แทงเข้าที่แก้ม ท้อง เลือดท่วมตัว ขณะที่ ตร.มาเลเซียเร่งตามจับคนร้าย

เมื่อ 15 พ.ค.61 เว็บไซต์เดลี่เมล และ The sun รายงานเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญในเมืองปีนัง วัยรุ่นสาวชาวมาเลเซีย อายุ 19 ปี โดนโจรใจเหี้ยมดักปล้นชิงทรัพย์ ขณะกำลังเดินกลับบ้านในซอยมืดๆ หลังเลิกงานกะกลางคืน โดยวัยรุ่นสาวใจเด็ดได้ต่อสู้ขัดขวางไม่ให้โจรกระชากกระเป๋าถือของเธอไป จนทำให้โจรชักมีดปลายแหลมขึ้นมาปักเข้าที่แก้มของหญิงสาวอย่างสุดสยอง ก่อนจะวิ่งหนีไปในความมืดพร้อมกับทรัพย์สินที่ชิงไปได้

จากคลิปวิดีโอที่มีคนเห็นเหตุการณ์บันทึกไว้และนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นภาพวัยรุ่นสาวในสภาพบาดเจ็บ มีมีดปักคาบนแก้ม ขณะที่มีเลือดไหลโชกท่วมตัว ทว่าหญิงสาวคนนี้ยังคงอยู่ในอาการนิ่งสงบถึงแม้จะได้รับบาดเจ็บสาหัส

ข่าวแจ้งว่า พยานคนหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ปล้นชิงทรัพย์ครั้งนี้ เผยกับสื่อท้องถิ่นในมาเลเซียว่า เหยื่อเคราะห์ร้ายพยายามที่จะต่อสู้กับคนร้ายซึ่งเป็นผู้ชายที่มาปล้นชิงทรัพย์เธอ โดยโจรได้ชักมีดออกมาและแทงเข้าไปที่ใบหน้าของวัยรุ่นสาวก่อนจะวิ่งหนีไป โดยหลังเกิดเหตุ กู้ภัยได้รีบนำตัวเหยื่อสาวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ด้านผู้กำกับการสถานีตำรวจเมืองปีนังเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตามจับโจรใจเหี้ยม โดยขณะนี้วัยรุ่นสาวซึ่งมีพื้นเพมาจากเมืองปีไร และมาทำงานในเมืองปีนัง ได้รับบาดเจ็บ โดนคนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่ท้อง คอ และแก้มด้านขวา.

โจรสุดเหี้ยม ดักกระชากกระเป๋าถือ วัยรุ่นสาวเดินในซอยเปลี่ยว หลังเลิกงาน ที่เมืองปีนัง แต่เหยื่อสาวขัดขืน จนถูกโจรชักมีดปลายแหลม แทงเข้าที่แก้ม ท้อง เลือดท่วมตัว ขณะที่ ตร.เร่งตามจับคนร้าย 15 พ.ค. 2561 17:07 15 พ.ค. 2561 18:56 ไทยรัฐ