วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หุ่นแซ่บเบอร์แรง! รู้จัก 'กรรณ ชลัช' หนุ่มหล่อไฮโซแก๊ง ‘อั้ม พัชราภา’

หุ่นแซ่บเบอร์แรง! รู้จัก 'กรรณ ชลัช' หนุ่มหล่อไฮโซแก๊ง ‘อั้ม พัชราภา’

  • Share:

มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! เมื่องานนี้แก๊งซุป’ตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไปเยือน ทำเอาแฟนคลับหลายคนติดตามทริปนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ และหนึ่งในหนุ่มที่หลายคนจับตาคือ 'กรรณ ชลัช' หนุ่มหล่อหน้าใสไฮโซ แฟชั่นตัวพ่อ ที่ชอบอยู่กับสาวอั้มบ่อยๆ เขาเป็นใคร ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปทำความรู้จักกัน...

กรรณ ชลัช
แซ่บมาก

1. กรรณ มีชื่อจริงว่า ‘ชลัช ปุณยาฤทธิ์’ จบการศึกษาจาก Harrow International School, Hillstone school, Wycliffe College, Gloucestershire, Bradfield College, Cambridge Arts and Sciences และ Bangkok University International College (BUIC) สาขา Business English  

2.กรรณเป็นลูกชายคนโตของครอบครัว เติบโตในครอบครัวนักธุรกิจ ที่บ้านทำเกี่ยวกับพลาสติก และของเล่นส่งออก

3. กรรณรักแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะแนวสตรีตแวร์ ถึงแม้จะเรียนจบด้านบริหารมาแต่ด้วยความรักแฟชั่น ปัจจุบันจึงขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่ตัวเองชื่นชอบ สามารถชมได้ที่ GUN SHALAJ SHOP 

4.เห็นหุ่นแซ่บๆ ซิกซ์แพคแน่นๆ แบบนี้ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เห็นได้เลยว่าหนุ่มกรรณมักออกกำลังกาย เข้ายิมอย่างสม่ำเสมอ

 

5.หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มกรรณกันมาบ้าง เพราะหนุ่มคนนี้ก็เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาบ้างเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นโฆษณา MV และภาพยนตร์ 

6.สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ได้ที่ อินสตาแกรม gun_shalaj และเฟซบุ๊ก Shalaj Poonyarit

7.สุดท้ายหลายคนสงสัยว่าหนุ่มกรรณ ใช่หวานใจคนใหม่ของสาวอั้มหรือไม่ เพราะเห็นจากอินสตาแกรมอยู่ด้วยกันบ่อยครั้ง เรื่องนี้เราฟันธงไม่ได้คงต้องรอฟังจากปากสาวอั้มกันเอาเองว่าแท้จริงแล้ว ใครคือหนุ่มที่ได้หัวใจเธอไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้