วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

15 พ.ค. นี้ เปิดเคล็ดวันขอเงินพระจันทร์ 2561 ซินแสดังชี้ 3 ราศีสุดเฮง

“วันขอเงินพระจันทร์” ปีนี้ตรงกับวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดังระดับประเทศบอกว่า เชื่อกันว่าสามารถขอพร หรือขอเงินจากพระจันทร์ได้ เนื่องจากเป็นวันที่ตำแหน่งของพระจันทร์ และพระอาทิตย์นั้นทับสนิท เปรียบเหมือนวันที่ประตูฟ้าเปิดวิธีมีดังต่อไปนี้

1.แบ่งเงินเอาไว้เป็นสองส่วน คือส่วนนึงแบ่งเอาไว้ใช้ อีกส่วนนึงเก็บเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์ และห้ามหยิบออกมาใช้จนกว้าจะพ้นวันอมาวสี โดยถ้าจะให้ดีกระเป๋าสตางค์ไม่ควรมีรอยชำรุด ควรมีช่องใส่เงิน และช่องซิปหลายช่อง จะช่วยให้เงินไม่รั่วไหล เก็บเงินได้มาก

2.ตั้งจิตอธิษฐาน ดังนี้ “ขอบารมีจากเทพจันทราเทวี ผู้ให้แสงสว่างในยามราตรี ผู้ให้ความสุขสงบร่มเย็น ผู้ประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ได้โปรดประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความสุขสงบร่มเย็น ให้กับข้าพเจ้าตลอด 30 วัน จวบจนวันพระจันทร์ใหม่”

3.สวดคาถาบูชา โอมจันทรา ศศิประภา นะมาฮา 

4.ฤกษ์เวลาที่เหมาะสม 18.47 น. ของวันที่ 15 พ.ค. (เวลาบวกหรือลบจาก 18.47 น. 4 ชั่วโมงได้ทั้งหมด)

ท้ายที่สุด อ.คฑา ย้ำด้วยว่า ในวันนี้อยากให้ทำจิตให้สบาย ไม่ทะเลาะกับคนอื่น และที่สำคัญ อย่าให้คนยืมเงิน กระทั่งมาทวงหนี้สินที่ติดกัน เพราะอาจจะทำให้ทั้งเดือนนั้นของคุณแย่ ซึ่งไม่ควร

"จริงๆ ไหว้ได้ทุกราศี ขอพรได้ทุกราศี พฤษภ กรกฎ กันย์ 3 ราศีนี้แนะนำให้ขอพรจะได้สุขสมหวังทุกประการ ภายใน 30 วันแน่นอน" หมอดูระดับประเทศกล่าวสรุป

ฤกษ์ขอเงินพระจันทร์ 2561 วันขอเงินพระจันทร์ ฉบับ อ.คฑา ชินบัญชร เคล็ดลับวันขอเงินพระจันทร์ ด้านในมีคำตอบ 15 พ.ค. 2561 13:26 ไทยรัฐ