วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สแกนคนดังแต่งเต็ม แฟชั่นคืนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ Met Gala 2018

สแกนคนดังแต่งเต็ม แฟชั่นคืนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ Met Gala 2018

  • Share:

จบไปหมาดๆ สำหรับ MET Gala 2018 ออสการ์ของวงการแฟชั่นที่เหล่าคนดังแต่งองค์ทรงเครื่องเข้าร่วมงาน นอกจากแฟชั่นเดินพรมแล้ว วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ได้ภาพเบื้องหลัง สแกนแฟชั่นของคนดังใน After Party ของ Met Gala มีเหรอที่เหล่าเอลิสต์แถวหน้าจะไม่จัดเต็ม 

งานนี้จัดขึ้นที่ 'The Standard' โรงแรมเก๋ระดับท็อปที่ถือหุ้นใหญ่โดย แสนสิริ ซึ่งล่าสุดเพิ่งเปิดโรงแรมต้อนรับเหล่าดาราฮอลลีวูดแถวหน้า อาทิ

Jennifer Lopez, Paris Jackson, Sean O’Pry, Jared Leto, Michael B Jordan, Lily Collins และ Emma Stone ในงาน Met Gala After Party 2018 ซึ่งได้ Olivier Rousteing ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์แห่ง Balmain มาเป็นพ่องาน 

Evan Rachel Wood
Jared Leto มาในสูทสุดปังจาก Gucci
Lili Reinhart and Cole Sprouse
Paris Jackson

บรรยากาศภายในปาร์ตี้บอกเลยว่า ร้อนเป็นไฟ เมื่อได้เซอร์ไพรส์จากองค์แม่อย่าง Jennifer Lopez มา บรรเลงลีลาในเพลงฮิต on the floor ถือเป็นไฮไลต์ของ MET Gala After Party 2018 ในปีนี้เลยก็ว่าได้ อีกหนึ่งความสำเร็จของไทย แสนสิริถือหุ้นใหญ่ในโรงแรมระดับโลก “The Standard Hotel" เปิดโรงแรมต้อนรับเหล่าดาราฮอลลีวูดในงานปาร์ตี้ระดับโลก MET Gala After Party 2018

Darren Criss
Jennifer Lopez มา บรรเลงลีลาในเพลงฮิต on the floor
Lilly Collins
Michael B Jordan
Priyanka Chopra
Emma Stone สวยชิคด้วยเดรสจาก Louis Vuitton

ประวัติโรงแรม 

Standard International (สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล)
The Standard (เดอะ สแตนดาร์ด) เป็นแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในธุรกิจบูติกโฮเทล มีโรงแรมในเครือทั้งหมด 5 แห่ง ในนิวยอร์ก ลอสแอนเจลิส และไมอามี

และโรงแรมแห่งใหม่ที่กำลังจะเปิดเร็วๆ นี้ในลอนดอน The Standard คือผู้บุกเบิกในธุรกิจโรงแรมแบบไลฟ์สไตล์และสร้างประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมที่ใหม่หมดทุกรายละเอียด ตั้งแต่รายละเอียดของการออกแบบ ไปจนถึงการเป็นจุดหมายสุดสร้างสรรค์เพื่อสัมผัสกับชุมชนและวัฒนธรรมในแต่ละท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด โดยโรงแรมทุกแห่งมีภัตตาคาร ไนต์ไลฟ์ และร้านค้าที่มีคุณภาพเป็นเลิศ และมีช่องทางการสื่อสารออนไลน์ที่โดดเด่นเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ทำงานในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ซึ่งเป็นลูกค้าเป้าหมาย ทั้งในเมืองที่ตั้งของโรงแรมและที่อื่น ๆ ด้วยการลงทุนมูลค่า 58 ล้านดอลลาร์ แสนสิริจะเป็นผู้ถือหุ้น 35% ในสี่กลุ่มธุรกิจของ Standard International

ประกอบด้วย The Standard Hotel Operations and Management, Bunkhouse Group, แอปพลิเคชัน One Night และธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรม โดยการลงทุนครั้งนี้จะใช้เป็นเงินลงทุนในโรงแรมใหม่ ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มใหม่ และในการพัฒนานวัตกรรมแอปพลิเคชัน One Night สำหรับการจองโรงแรมแบบนาทีสุดท้าย (Last minute booking) เพื่อเข้าพักในวันเดียวกันโดยมีโรงแรมไลฟ์สไตล์ที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วโลกให้เลือก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้