วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วุ่น! พ่อ‘มาร์เคิล‘ เครียดหนักจนต้องเข้ารพ. ไม่ไปงานแต่งสุดอลังลูกแล้ว

วุ่น! พ่อ‘มาร์เคิล‘ เครียดหนักจนต้องเข้ารพ. ไม่ไปงานแต่งสุดอลังลูกแล้ว

  • Share:

พ่อของเมแกน มาร์เคิล เครียดหนัก จนเกิดอาการเจ็บหน้าอก ต้องเข้าโรงพยาบาล ตัดสินใจไม่ไปร่วมงานแต่งของบุตรสาวกับเจ้าชายแฮร์รี่ที่อังกฤษแล้ว หลังยอมรับได้เงินจากช่างภาพปาปารัสซีร่วม 4.3 ล้าน

เมื่อ 15 พ.ค. 61 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว นายโทมัส มาร์เคิล บิดาของนางสาวเมแกน มาร์เคิล ตัดสินใจไม่ไปร่วมในงานแต่งงานของบุตรสาวกับเจ้าชายแฮร์รี่ ที่อังกฤษ ในวันที่ 19 พ.ค.ที่จะถึงแล้ว เนื่องจาก นายมาร์เคิล วัย 73 ปี มีอาการเจ็บหน้าอก และเกรงว่าจะป่วยด้วยอาการทางโรคหัวใจอื่นๆ จากการที่เขาเกิดความเครียดอย่างหนัก เมื่อยอมรับว่าได้รับเงินจำนวน 100,000 ปอนด์ หรือราว 4.3 ล้านบาท จากการที่เขาได้ให้ช่างภาพปาปารัสซีถ่ายภาพของตนเองขณะนั่งดูอินเทอร์เน็ตอยู่ในร้านคาเฟ่อินเทอร์เน็ตแห่งหนึ่ง เพื่อนำภาพไปขายให้แก่สำนักข่าวและสื่อต่างประเทศ

ภาพจากยูทูบ: นายโทมัส มาร์เคิล นั่งในร้านอินเทอร์เน็ต

เว็บไซต์ มิร์เรอร์ และ The Sun แจ้งว่า นายมาร์เคิล มีอาการเจ็บหน้าอกขึ้นมาใหม่ตั้งแต่ 6 วันก่อน ด้วยเหตุนี้ เขาจึงขอไม่ไปทำหน้าที่ส่งตัวบุตรสาวเข้าโบสถ์ ในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ กับนางสาวมาร์เคิล ที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ ในปราสาทวินด์เซอร์ วันที่ 19 พ.ค.ที่จะถึง 

The Sun เผยว่า การที่ นายมาร์เคิล บิดาของนางสาวมาร์เคิล ไม่ได้ปรากฏตัวในที่สาธารณะ ทั้งที่เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 4 วัน จะถึงวันแต่งงานของบุตรสาว สร้างความแปลกประหลาดใจอย่างมาก ทั้งที่ตามกำหนดการ นายมาร์เคิล ซึ่งได้พำนักอยู่ที่เมืองโรซาริโต ประเทศเม็กซิโก หลังหย่าขาดกับนางโดเรีย จะต้องเดินทางมายังกรุงลอนดอน ในสัปดาห์นี้ โดยมีกำหนดการเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เจ้าชายฟิลิป เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน ระหว่างการเสวยพระกระยาหารกลางวัน ก่อนถึงพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ ซึ่งจะเริ่มขึ้นในตอนเที่ยงตรง ตามเวลาท้องถิ่นของอังกฤษ 

ความงดงามของ โบสถ์เซนต์ จอร์จ สถานที่ประกอบพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ กับเมแกน มาร์เคิล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้