วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลังสิงหารุ่งรวยสุดขีด ผ่าดวง 'ศรีสะเกษ' เตือนอนาคตมีมรสุมใหญ่รอถล่ม

หลังสิงหารุ่งรวยสุดขีด ผ่าดวง 'ศรีสะเกษ' เตือนอนาคตมีมรสุมใหญ่รอถล่ม

  • Share:

เรื่องความรัก เรื่องเลิกรา กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์สนั่นวงการมวยสากล เมื่อน้องเก๋ กับ แหลม ศรีสะเกษ เลิกรากันไป แต่ทั้ง 2 ฝ่าย พูดไม่ตรงกัน ส่งผลให้มีคนขุดคุ้ยกันมากมาย ในมุมของดวงชะตาก็เหมือนกัน 

อ่านเพิ่ม : โหงวเฮ้งคนนี้ไม่ธรรมดา! ผ่าดวง พัชรีวรรณ อดีตแฟน แหลม ศรีสะเกษ

ล่าสุด อ.มาศ เคหาสน์ธรรม หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายา 'ซินแสไฮเทค ออกมาเปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ถึงดวงและโหงวเฮ้ง แหลม ศรีสะเกษว่า แหลมเกิดวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2529 อายุ 32 ปี

"เจ้าแหลมเป็นคนธาตุไฟหยาง ประดุจดั่งพระอาทิตย์บนท้องฟ้า ขึ้นจากขอบฟ้าเมื่อใด ก็จะสว่างไสวโดดเด่น เป็นจุดสนใจของผู้คน นิสัยเป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา ใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว มีทิฐิมานะและความมุ่งมั่นตั้งใจสูง หยิ่งในเกียรติศักดิ์ศรี น่าเกรงขาม มีภาพลักษณ์ดี ซื่อสัตย์ มีคุณธรรม ทำกิจวัตรประจำวันซ้ำๆ ได้โดยไม่เบื่อ เหมือนพระอาทิตย์ที่ขึ้นลงเป็นทุกวัน จึงเหมาะมากกับอาชีพนักมวยที่จะต้องมีวินัยการฝึกซ้อมได้ต่อเนื่องไม่เบื่อหน่าย'

ในแง่ของวิชาโหงวเฮ้ง เจ้าแหลมมีหูเล็ก เทียบกับขนาดใบหน้า ประกอบกับหน้าผากที่ยุบต่ำไม่เรียบ จึงทำให้มีชีวิตที่ยากลำบากในวัยเด็กจนถึงวัยหนุ่ม แต่มีหว่างคิ้วที่กว้าง อูมมีพลัง และผ่องกว่าจุดอื่นบนใบหน้า บ่งถึงการมีพลังชีวิตที่เต็มเปี่ยม มีกำลังกายกำลังใจสมบูรณ์ พร้อมที่ผลักดันตัวเองให้ขึ้นมาเป็นแนวหน้าโด่งดังระดับโลก

อ.มาศ บอกว่า เมื่อพิจารณาที่บริเวณใต้ดวงตา ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ พบว่า ใต้ตาคล้ำ มีขี้แมลงวันใต้ตาฝั่งซ้าย เรียกว่า ไฝน้ำตา ซึ่งหมายถึงการที่จะต้องเสียน้ำตาในเรื่องความรักแบบแรงๆ อย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิต

"ปีนี้อายุจรเข้าสู่ตำแหน่งคิ้วข้างซ้ายครึ่งฝั่งหางคิ้ว ซึ่งเมื่อดูใกล้ๆ จะพบว่าคิ้วช่วงขาดตอนเล็กน้อย แปลว่ามีวิกฤติย่อมๆ เกิดขึ้นในปีนี้ ซึ่งก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อต้องมีเหตุให้เลิกราจากแฟนสุดที่รักที่คบกันมาอย่างยาวนาน ดวงนี้มีธาตุทองอยู่ที่หลักเดือนเกิดเป็นธาตุโชคลาภประจำดวง ซึ่งหลักเดือนหมายถึงฝีมือความสามารถของเจ้าชะตา จึงบ่งว่าเป็นคนที่สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเอง ไม่ได้มาจากทรัพย์สมบัติของบรรพบุรุษ"

ทั้งนี้น่าเสียดาย อ.มาศย้ำ และว่าในดวงมีธาตุไฟอื่นปรากฏด้วย โดยที่ธาตุไฟเหล่านี้จะเข้ามาคอยแก่งแย่งธาตุทองในดวง จึงมีนัยว่า เงินทองที่ไหลมา สุดท้ายก็จะมีเหตุให้ต้องเหือดหายไปหมด ดั่งกรณีที่ได้เงินจากค่าตัวและรางวัลในการชกมวย นำไปซื้อทรัพย์สินใส่เป็นชื่อของน้องเก๋ สาวคนรักที่คบกันมากว่า 14 ปี เกือบทั้งหมด เมื่อวันที่ต้องเลิกร้างยุติความสัมพันธ์จากกันไป เจ้าแหลมศรีสะเกษจึงอยู่ในขั้นแทบจะหมดตัว ตอนนี้ต้องอาศัยเงินเบี้ยเลี้ยงจากการซ้อมหลักร้อยบาทต่อวันในการดำรงชีวิต

"แต่หลังจากเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป จะมีเงินไหลมาเทมาอีกรอบหนึ่ง และชีวิตจะกลับมาสู่เส้นทางแห่งความเจริญรุ่งเรืองยาวต่อเนื่อง แล้วหาเงินได้มากที่สุดในชีวิตถึงขั้นเงินถล่มตัวตอนอายุ 35 ปี จนกระทั้งถึงอายุ 39-40 ปี วิกฤติครั้งใหญ่ในชีวิตจะมาเยือนของจริง ซึ่งจะใหญ่กว่าครั้งนี้หลายเท่า

สุดท้าย จึงอยากจะขอเตือน แหลม ศรีสะเกษ ว่าหากมีรายได้เข้ามาครั้งต่อๆ ไป จะต้องตั้งใจเก็บสะสมเอาไว้ใช้ เพราะช่วงที่ร่างกายจะแข็งแรงสามารถชกมวยได้อีกไม่กี่ปี เพราะมีตัวอย่างนักมวยจำนวนมากที่ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างยากลำบากหลังจากที่จบอาชีพนักมวยไปแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้