วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยสะพรั่งแย่งซีนแม่ 7 รู้จัก 'จินนี่' ลูกสาว สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

สวยสะพรั่งแย่งซีนแม่ 7 รู้จัก 'จินนี่' ลูกสาว สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

  • Share:

หลังจากที่ 'น้องจินนี่ ยศสุดา' มาร่วมงานรับปริญญาดุษฎีบัณฑิต คุณแม่หน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ก็ถูกจับจ้องในความน่ารักขาวใสไม่น้อย เพราะเรียกว่าสื่อเห็นมาแต่อ้อนแต่ออก ปัจจุบัน จินนี่โตเป็นสาวแล้วค่ะ แถมยังหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ขาวผ่องถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะเลย...แหม! ขโมยซีนคุณแม่หน่อยไปเต็มๆ 

ไทยรัฐออนไลน์ ซอกแซกจนเจอไอจีส่วนตัวของน้อง จึงได้รวมภาพความน่ารักของน้องจินนี่มาให้ได้ดูว่า หมวยน่ารักอินเตอร์ขนาดไหน ไม่เสียเวลาแล้วจ๊ะ ไปชมความน่ารักของน้องกันเลย 

พร้อมหน้าพร้อมตา
จินนี่กับ คุณแม่ วัยเด็ก

1. ชื่อจริง ‘จินนี่’ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ

2. ปัจจุบันอายุ 19 ปี เรียกว่าสวยสะพรั่งเลยทีเดียว

3. 27 มกราคม 2542 คือวันเดือนปีเกิด จินนี่ มีพี่ชายสองคนคือ บอส และ เบสท์

4. จินนี่ เป็นลูกสาวของ คุณพ่อสมยศ ลีลาปัญญาเลิศ (ห่วงลูกสาวมากๆ) และคุณแม่อดีตนักการเมืองชื่อดัง ‘สุดารัตน์ เกยุราพันธ์ุ’

คุณพ่อจิ้น กับ คุณแม่หน่อย

5.จินนี่ เคยให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐออนไลน์ว่า เป็นคนชอบดูข่าว ชอบเรื่องการเมืองอยู่แล้ว แต่อนาคตจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องรอให้เธอเลือก

6. หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าคุณแม่เป็นนักการเมือง แล้วเธอจะเดินตามรอยคุณแม่เข้าสู่สนามการเมืองมั้ย โดยเธอให้สัมภาษณ์ว่า 'ยังไม่รู้ เพราะตอนนี้เพิ่งเรียนอยู่ปี 2 เท่านั้น'

7.ปัจจุบัน จินนี่ กำลังศึกษา ปีที่ 2 คณะบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจริญรอยตามคุณแม่เลยทีเดียว เพราะคุณแม่ของเธอก็จบปริญญาตรี จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

มัธยม ใสๆ
หนูโตเป็นสาวแล้วค่ะ

ทิ้งท้าย อย่างไรก็ตาม ครอบครัวลีลาปัญญาเลิศและเกยุราพันธุ์ ชอบท่องเที่ยวด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา ทุกครั้งที่มีโอกาส เราจะได้เห็นภาพของครอบครัวนี้ครบ 5 คน คุณพ่อจิ้น คุณแม่หน่อย และลูกทั้งสาม บอส เบสท์ จินนี่ ไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์และใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ.

ครอบครัวพร้อมหน้าจ้า
น่ารักๆ พี่กับน้อง
มีเค้าเซ็กซี่แล้วนะ

ส่วนคนที่ยังชมภาพไม่จุใจ ก็สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของน้องจินนี่ได้ที่ jinnieyy ได้

โพสให้พี่ๆถ่าย
คุณแม่เซลฟี่กันจ้า

ภาพบางส่วน :best_leelapanyalert

bossphumphat

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้