วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทีดับเบิลยูจี ที ต้อนรับดอกไม้แรกแย้ม ด้วยชาลิมิเต็ด เอดิชั่น “ออลเวย์ส ซากุระ ที”

ทีดับเบิลยูจี ที ต้อนรับดอกไม้แรกแย้ม ด้วยชาลิมิเต็ด เอดิชั่น “ออลเวย์ส ซากุระ ที”

  • Share:

ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) แบรนด์ชาหรูระดับโลก เชิญชวนสัมผัสบรรยากาศแห่งความอ่อนหวาน และความละมุนละไมของดอกซากุระ ด้วยชาเขียวชั้นเยี่ยมในคอลเลกชั่นโอต์กูตูร์ “ออลเวย์ส ซากุระ ที” ชาหรูกรุ่นกลิ่นดอกซากุระและกุหลาบแรกแย้ม ผสมผสานกลิ่นผลไม้ พร้อมกับ “เดอะ บลูมมิ่ง เทล” ที่จับคู่ชากับบราวนี่ชาเขียว ท็อปด้วยครีมสดที่มีส่วนผสมของชาออลเวย์ส ซากุระ ที เคียงคู่ด้วยสตรอว์เบอร์รี่สดและซอร์เบต์ซากุระสีชมพูสดใส ณ ดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา ตลอดเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

เมื่อดอกซากุระ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเกิดใหม่และความหวัง บานสะพรั่งทั่วแดนอาทิตย์อุทัย ก็เป็นสัญญาณว่าฤดูใบไม้ผลิได้มาเยือนอีกครา และเมื่อสายลมพัดพากลีบซากุระสีชมพูบอบบาง โปรยปรายไปบนปุยหิมะ กลิ่นหอมก็ฟุ้งกระจายไปทั่ว ทีดับเบิลยูจี ที ได้นำบรรยากาศอันแสนโรแมนติกนี้ มาถ่ายทอดเป็น ออลเวย์ส ซากุระ ที (Always Sakura Tea) ชาลิมิเต็ด เอดิชั่น ล่าสุด ในคอลเลกชั่นโอต์กูตูร์

ฤดูใบไม้ผลิ 2018

โดยนำชาเขียวชั้นเยี่ยมมาเบลนด์อย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างความสดใส หอมกรุ่นกลิ่นซากุระและกุหลาบแรกแย้ม ผสมผสานกลิ่นผลไม้ สร้างความสดชื่นและให้รสชาตินุ่มนวล บรรจุในกล่องสีเขียวมรกต ตกแต่งอย่างเลอค่า ด้วยสีทองและชมพูระเรื่อ ซึ่งล้วนเป็นสีจากธรรมชาติที่แสดงออกถึงชีวิต การเกิดใหม่ และความหวัง ชาออลเวย์ส ซากุระ ที (Always Sakura Tea) ในคอลเลกชั่นโอต์กูตูร์ มีจำหน่ายที่ ดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ในราคา 1,360 บาท มีจำนวนจำกัด!!

และยังเติมเต็มความสดใสด้วยเซตขนมหวานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผลิบานของดอกซากุระ เดอะ บลูมมิ่ง เทล (The Blooming Tale) บราวนี่ชาเขียวเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นดอกไม้ แรกแย้ม ท็อปด้วยครีมสดผสมชาซากุระ! ซากุระ! ที เคียงคู่กับสตรอว์เบอร์รี่ชวนลิ้มลอง และซอร์เบต์ซากุระที่ซ่อนอยู่ด้านในโดมสีชมพู ช่วยปลุกความสดชื่นในวันแห่งความหวัง เสิร์ฟพร้อมชาออลเวย์ส ซากุระ ที ในราคาพิเศษ 420 บาท เท่านั้น

สัมผัสความอ่อนหวานของฤดูใบไม้ผลิ และความละมุนละไมของดอกซากุระ กับชาลิมิเต็ดเอดิชั่น 
“ออลเวย์ส ซากุระ ที” ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2561 และเติมความสดใสด้วย “เดอะ บลูมมิ่ง เทล” ตลอดเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน 2561 นี้ ที่ดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510

เกี่ยวกับ ทีดับเบิลยูจี ที

ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) แบรนด์ชาหรูสุดประณีต ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับปี 1837 เมื่อเกาะแห่งนี้ได้กลายเป็นแหล่งการค้าของชา เครื่องเทศ และอาหารชั้นดี ทีดับเบิลยูจี ที ซึ่งย่อมาจาก เดอะ เวลบีอิ้ง กรุ๊ป (The Wellbeing Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ด้วยแนวคิดหรูหราที่ผสมผสานระหว่างร้านค้าปลีก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวและดั้งเดิม กับร้านชาสุดหรู และเครือข่ายระดับสากลของการจัดจำหน่ายชา ไปจนถึงเหล่าผู้เชี่ยวชาญ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการชาซึ่งส่งตรงจากไร่ชาปลูกเท่านั้น คอลเลกชั่นของ ทีดับเบิลยูจี ที จึงมีสายพันธุ์ชา
ในครอบครองมากที่สุดในโลก โดยมีชาคุณภาพจากทุกประเทศแหล่งผลิตชา และชาผสมที่คัดสรร และประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือสุดพิเศษ

นอกเหนือจากเป็นที่รู้จักในฐานะนักนวัตกรรมอย่างแท้จริงในการสร้างสรรค์ความหลากหลายของรูปแบบชาตามแต่ละฤดูกาล จากความร่วมมือของเหล่าไร่ชาชื่อดังสูงสุดของโลกแล้ว ทีดับเบิลยูจี ที ยังนำเสนออุปกรณ์ชา ดีไซน์เฉพาะ 
อันทันสมัยและประณีต รวมถึงอาหารและของหวานที่มีชาเป็นส่วนผสม


หลังการเปิดตัวของชาซาลอนและบูติคแห่งแรกในสิงคโปร์ ณ รีพับลิค พลาซ่า (Republic Plaza) ในปี 2008 ทีดับเบิลยูจี ที ได้เปิดสาขาต่างๆ ทั่วประเทศสิงคโปร์ อาทิ ห้างสรรพสินค้าไอออน ออร์ชาร์ด (ION Orchard) มาริน่า เบย์ แซนส์ (Marina Bay Sands) และทาคาชิมาย่า สิงคโปร์ (Takashimaya Singapore) รวมถึงขยายสาขาในระดับสากล อาทิ การเปิดตัว ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค (TWG Tea Salon & Boutique) ขึ้นในกรุงเทพฯ ดูไบ กว่างโจว ฮ่องกง กัวลาลัมเปอร์ ไทเป โตเกียว มะนิลา จาการ์ตา และเซี่ยงไฮ้ นอกจากนี้ คอลเลกชั่นชาเอ็กซ์คลูซีฟคุณภาพดีที่สุดของโลกของ ทีดับเบิลยู ที ยังสามารถหาซื้อได้ ณ ร้าน ทีดับเบิลยูจี ที บูติค ในห้างสรรพสินค้า แฮร์รอดส์ ไนท์สบริดจ์ (Harrods Knightsbridge) ของลอนดอน และมีจัดจำหน่ายในร้านดีน แอนด์ เดลูก้า (Dean & Deluca) ถนนแมดิสัน อเวนิว 
ในนิวยอร์ก มากไปกว่านั้น ทีดับเบิลยูจี ที ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายชาให้กับโรงแรมหรู ร้านอาหาร และสายการบินนานาชาติชั้นนำ และยังจำหน่ายปลีก ภายในซูเปอร์มาเก็ตทั่วโลก อาทิ เอล คอร์ต อิงเกลส (El Corte Ingles) 
ในประเทศโปรตุเกส ร้านไฟน์คอสต์ เคฟเฟอร์ (Feinkost Kaefer) ในประเทศเยอรมนี ร้านเดวิด โจนส์ (David Jones) ในออสเตรเลีย และห้างสรรพสินค้ากุม (GUM) ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย รวมถึงเสิร์ฟให้บริการ ในชั้นบิซิเนสคลาส, เฟิร์ส คลาส และห้องสูทและภายในเลานจ์ของสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส (Singapore Airlines) และนิปปอน แอร์เวย์ส (Nippon Airways)

ทีดับเบิลยูจี ที มีจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย อาเซอร์ไบจาน เบลเยียม กัมพูชา แคนาดา จีน สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก เอสโตเนีย เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น คูเวต มาเก๊า มาเลเซีย มัลดีฟส์ มอริเซียส เม็กซิโก โมร็อกโก นิวแคลิโดเนีย นิวซีแลนด์ ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ โปรตุเกส กาตาร์ รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย เซเชลส์ แอฟริกาใต้ เกาหลีใต้ สเปน ไต้หวัน ไทย ตุรกี ยูเครน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม ทั้งนี้ในแถบยุโรปยังสามารถสั่งสินค้าทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.Harrods.com  และในแถบอเมริกาสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.DeanDeluca.com  ขณะที่ลูกค้าแคนาดา สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ www.VansingDG.com หรือสั่งซื้อออนไลน์จากทั่วโลกได้โดยตรงจาก ทีดับเบิลยูจี ที อี-บูติค (TWG Tea e-Boutique) และเอ็ม-บูติค (m-Boutique) ได้ที่ www.TWGTea.com