วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปักหมุดความอร่อย @ สเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค

ปักหมุดความอร่อย @ สเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค

  • Share:

เอาใจนักช็อปสายกิน ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ จัดงาน “Food Fever” มอบความอร่อยแบบจัดเต็ม ทั้งอาหารนานาชาติและขนมหวาน ที่มาเช็กอินกันมากถึง 200 ร้าน ตั้งแต่ร้านอาหารระดับตำนาน จนถึงร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่าง,ชาบู, ฟาสต์ฟู้ด ซึ่งมาปักหมุดความอร่อยตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 ธ.ค.ที่ โซนร้านอาหาร และขนมหวานศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

งานนี้จะได้พบความอร่อยหลายรูปแบบ ทั้งแฟมิลี่เรสเทอรองต์, ไวน์ บาร์ และร้านแฮงเอาต์ หลากรสชาติ ทั้งอาหารไทย อย่าง แหลมเจริญ, รสนิยม, ลาว-ญวณ by ตำมั่ว อาหารฟิวชั่นผสม 2 สัญชาติระหว่างลาว-ญวน, Audrey Cafe, ครัวแม่ศรีเรือน หรือชิมชาบู ปิ้งย่าง และซูชิสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่นอย่าง Aki-yoshi ชาบูเนื้อนุ่ม สุกี้ ซูชิ และซาชิมิต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ, Muteki by Mugendai กับสไตล์ Casual Japanese Food เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันดีๆ จากร้านที่ร่วมรายการ ด้วยราคาสบายกระเป๋า กับเมนูเลือกอร่อย 1 แถม 1 หรือลด 50% และลุ้นกินฟรีทุกสัปดาห์ด้วยบัตรรับประทานอาหาร และลุ้นไปชิมอาหารระดับมิชลิน สตาร์ ไกลถึงฝรั่งเศส พร้อมกันนี้ยังมี work shop โดยกูรูด้านอาหารชื่อดัง อาทิ ชาคริต แย้มนาม, ธัชพล ชุมดวง, “เชฟอิ๊ก” บรรณ บริบูรณ์ ฯลฯ ในทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้