วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปักหมุดความอร่อย @ สเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค

เอาใจนักช็อปสายกิน ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ จัดงาน “Food Fever” มอบความอร่อยแบบจัดเต็ม ทั้งอาหารนานาชาติและขนมหวาน ที่มาเช็กอินกันมากถึง 200 ร้าน ตั้งแต่ร้านอาหารระดับตำนาน จนถึงร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่าง,ชาบู, ฟาสต์ฟู้ด ซึ่งมาปักหมุดความอร่อยตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 ธ.ค.ที่ โซนร้านอาหาร และขนมหวานศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

งานนี้จะได้พบความอร่อยหลายรูปแบบ ทั้งแฟมิลี่เรสเทอรองต์, ไวน์ บาร์ และร้านแฮงเอาต์ หลากรสชาติ ทั้งอาหารไทย อย่าง แหลมเจริญ, รสนิยม, ลาว-ญวณ by ตำมั่ว อาหารฟิวชั่นผสม 2 สัญชาติระหว่างลาว-ญวน, Audrey Cafe, ครัวแม่ศรีเรือน หรือชิมชาบู ปิ้งย่าง และซูชิสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่นอย่าง Aki-yoshi ชาบูเนื้อนุ่ม สุกี้ ซูชิ และซาชิมิต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ, Muteki by Mugendai กับสไตล์ Casual Japanese Food เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันดีๆ จากร้านที่ร่วมรายการ ด้วยราคาสบายกระเป๋า กับเมนูเลือกอร่อย 1 แถม 1 หรือลด 50% และลุ้นกินฟรีทุกสัปดาห์ด้วยบัตรรับประทานอาหาร และลุ้นไปชิมอาหารระดับมิชลิน สตาร์ ไกลถึงฝรั่งเศส พร้อมกันนี้ยังมี work shop โดยกูรูด้านอาหารชื่อดัง อาทิ ชาคริต แย้มนาม, ธัชพล ชุมดวง, “เชฟอิ๊ก” บรรณ บริบูรณ์ ฯลฯ ในทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนอีกด้วย.

เอาใจนักช็อปสายกิน ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ จัดงาน “Food Fever” มอบความอร่อยแบบจัดเต็ม ทั้งอาหารนานาชาติและขนมหวาน ที่มาเช็กอินกันมากถึง 200 ร้าน 14 พ.ค. 2561 14:52 14 พ.ค. 2561 14:53 ไทยรัฐ