วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กหยิม' เตรียมตกรางวัลหากทีม 'ศุลกากร' คว้าแชมป์ พาเที่ยวอังกฤษ

'บิ๊กหยิม' เตรียมตกรางวัลหากทีม 'ศุลกากร' คว้าแชมป์ พาเที่ยวอังกฤษ

  • Share:

"บิ๊กหยิม" เตรียมตบรางวัลใหญ่ให้ "ศุลกากร ยูไนเต็ด" หากทะยานคว้าแชมป์ไทยลีก 3 เพื่อขึ้นสู่ไทยลีก 2 สำเร็จ ยันจะนำลูกทีมเหินฟ้าไปเก็บตัว และเรียนรู้แท็กติกของ สโมสรเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ หลัง "ผู้การหลอ" เปิดดีลกับ "เดชพล" บอสใหญ่เจ้านกเค้าแมว...

นายยุทธนา หยิมการุณ ประธานสโมสรศุลกากร ยูไนเต็ด เผยว่า หลังสโมสรสามารถเก็บชัยชนะจนก้าวถึงอับดับ 1 ในตารางการแข่งขันในขณะนี้ ทางตนในฐานะผู้นำทัพ ก็พร้อมประกาศอัดฉีดให้กับลูกทีม โดยสัญญาว่าหากสามารถลูกทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 3 ได้ ก็ยืนยันจะตบรางวัลใหญ่ หรือมอบโบนัส จะพาทีมไปเยี่ยมชมลีกผู้ดีถึงสโมสรเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ และเก็บตัวเพื่อเรียนรู้แท็กติก สไตล์การเล่น และระบบการเล่นของบอลสไตล์อังกฤษ เป็นเวลา 5 วัน ถึงถิ่นเมืองเชฟฟิลด์ ที่มีเจ้าของสโมสรเป็นคนไทย

โดยมี "ผู้การหลอ" พ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม อดีตเลขาฯ สมาคมฟุตบอล ที่มีความสนิทสนมกับ คุณเดชพล จันศิริ ประธานสโมสรเชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ ที่ได้ติดต่อเพื่อขอให้ทางสโมสรเชฟฟิลด์ฯ ต้อนรับคณะ และพักเก็บตัว และเพื่อเรียนรู้บอลระบบของเมืองผู้ดี

"หากทีมสามารถขึ้นสู่ลีก 2 สำเร็จ และผมเชื่อว่า นักฟุตบอลของทีมเราสามารถทำได้ ทางผมก็คงต้องมีโบนัสเล็ก ๆ น้อยๆ ให้นักกีฬาของทีม ที่ทุ่มเทกันมาทั้งฤดูกาล เพื่อชัยชนะในครั้งนี้ และก้าวสู่เป้าหมายในการเลื่อนสู่ไทยลีก 2 เพราะความร่วมแรงร่วมใจของทุกๆคน ก็ต้องมีเซอร์ไพรส์ให้กับลูกทีม ถือเป็นการตอบแทนความมุ่งมั่น ร่วมใจเพื่อสู่จุดหมายเดียวกัน" บิ๊กหยิม กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้