วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สวัสดีนี่แม่เอง! ซูมเน้นๆ รวมเมคอัพ แม่ชม เดินพรมแดงคานส์ ฝีมือ ป้อม วินิจ

สวยปัง สวยนางพญา สวยจริงอะไรจริง! บอกเลยว่า ‘ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต’ หรือ ‘แม่ชม’ ของใครๆ ไม่เคยทำให้ใครต้องผิดหวังกับการเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 สวยจนเราต้องขอยืมแฮชแท็ก #สวัสดีนี่แม่เอง มาใช้กัน...

และรู้หรือไม่ว่าผู้อยู่เบื้องหลังเมคอัพปังๆ ลุคต่างๆ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เมคอัพอาร์ติสต์คู่ใจแม่ชม ‘ป้อม วินิจ’ ได้รังสรรค์การแต่งหน้าสไตล์ต่างๆ ตลอดการร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 และเดย์ลุคต่างๆ ที่ไม่ได้อยู่บนพรมแดงของสาวชมในปีนี้ ไทยรัฐออนไลน์จึงขอนำภาพซูมเน้นๆ ส่องเมคอัพมาให้ได้ชมกัน ว่าลุคไหนปังสุด

ลุคพรมแดงวันแรก Parisian Glam Nude บนพรมแดงคานส์ทั้งชุดและเมคอัพสะกดสายตาได้จริงๆ แต่งหน้าแบบเรียวปากสีชมพูนู้ด ดวงตาสโมคกี้อายกลมตาน่าค้นหา

ลุคพรมแดงวันที่ 2 Starry Angel บริงค์ๆ เปล่งประกาย เรียวปากสีแดงประกายซิลเวอร์เมทัลลิค ดวงตากลมโตหวาน ผมไดร์ตรงดูแพง เรียกนางฟ้าได้นะคะ

ลุคพรมแดงวันที่ 3 Boyish Charm Look ชุดขนนกสีขาว สวยเนี๊ยบ แต่งหน้าโดยสโมคกี้อายแน่น เรียวปากนู้ดเซ็กซี่แวววาว

ลุคพรมแดงวันที่ 4 Get Alluring Diva look เซ็กซี่หรูหรา สโมคกี้อายแน่น ขนตาแน่นๆ ปากสีนู้ดสวยจนไม่อาจละสายตากับความพญาของเธอ สวยสะพรึงมาก

และลุคสุดท้ายพรมแดงวันที่ 5 แม่เคยทำให้ผิดหวังด้วยเหรอ ไม่จ้า สวยสุดๆ กับเสื้อผ้าและเมคอัพลุค Mesmerizing Belle ประหนึ่งเจ้าหญิงเบลมาเอง ฝีมือป้อม วินิจ คนดีคนเดิม ลุคนี้ 10 10 10 ไปเลยจ้าแม่ชม 

แถมด้วยอีกสองลุคที่ไม่ได้อยู่บนพรมแดงคานส์ แต่หลายคนประทับใจ

ลุคไปเลือกเครื่องเพชร French Baby Doll แต่งหน้าเบาๆ ใสๆ ไม่ได้เดินพรมแดงแต่ก็ยังสวยชิคตามสไตล์

ลุคไปปาร์ตี้ DAZZLING RED เรียวปากสีแดงระเรื่อ ดวงตาคมโตเปล่งประกายสีเงิน

ภาพ : pom_vinij

แต่งหน้าลุคชมพู่อารยาเดินพรมแดงเมืองคานส์ ซื้อเมคอัพและรับส่วนลด Konvy ไปแต่งหน้าเดินพรมแดงกันเลย!

รวมเมคอัพ ชมพู่ ชมพู่ อารยา เดินพรมแดงคานส์ ป้อม วินิจ แต่งหน้าให้ชมพู่ ลุคไหนปังสุดเรานำมาให้ชมกัน 13 พ.ค. 2561 17:51 16 พ.ค. 2561 16:54 ไทยรัฐ