วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


วิวาห์หวานหัวใจว้าวุ่น “แดน-มัดมุก”

คบหาดูใจกันมา 2 ปีเต็ม จนมั่นอกมั่นใจเกินร้อยว่าเจอแม่ของลูกแล้ว!! ถึงเวลาที่ “หนุ่มแดน เหตระกูล” ทายาทสุดเลิฟของบิ๊กบอสหัวชมพู “ประชา เหตระกูล” จะสละโสดซะที งานนี้เจ้าสาวคนสวย “มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย” เร่งฟิตหุ่นให้เป๊ะปังเพื่อวันสำคัญอยู่หลายเดือน ขณะที่ฝ่ายชายก็รีดน้ำหนักจนหล่อละลายพร้อมเป็นเจ้าบ่าวเต็มตัว งานนี้ หนุ่มแดนยังอ้อนฝากเนื้อฝากตัวกับพ่อตาแม่ยาย โดยขอบคุณ “คุณพ่อไพโรจน์” และ “คุณแม่เกล็ดดาว” ที่ชุบเลี้ยงน้องมัดมุกให้เป็นกุลสตรีที่ดี มีพื้นฐานจิตใจเปี่ยมล้นด้วยธรรม

ในงานวิวาห์ยังมีฉากซึ้งๆ เมื่อ “พลเอก ไพโรจน์ พานิชสมัย” เดินจูงมือลูกสาวคนเล็กมาส่งให้เจ้าบ่าวด้วยตนเอง พร้อมกำชับให้ถนอมดวงใจของบ้านพานิชสมัย ขณะที่พี่สาวอย่าง “มัดหมี่-พิมดาว” ตั้งใจซ้อมเพลงรักมาขับกล่อมเป็นของขวัญให้บ่าวสาวโดยเฉพาะ


สำหรับคู่วิวาห์คู่สร้างคู่สม รู้จักกันผ่านเพื่อนแนะนำ ตอนนั้น “มัดมุก” ทำงานที่พารากอน และต้องเชิญ “หนุ่มแดน” มาเป็นแขกในงาน ทำให้มีไลน์ติดต่อกัน แต่แล้วคิวปิดก็เล็งศรรัก ทำให้ทั้งคู่ได้คุยโทร-ศัพท์กันนานถึง 8 ชั่วโมง โดยตอนนั้นฝ่ายหญิงอยู่ไกลถึงประเทศอิตาลี พอกลับมาเมืองไทย ฝ่ายชายจึงเร่งขายขนมจีบ ชวนสาวสวยออกเดตดูหนังและดินเนอร์ใต้แสงเทียน ปิ๊งรักยังไม่พอ ทั้งคู่ยังจับมือเป็นพาร์ตเนอร์ลงทุนทำธุรกิจด้านสุขภาพ ยิ่งคุยยิ่งใกล้ก็ยิ่งหลงรักในความใจดีและมีเมตตาของมัดมุก

แม้จะอายุห่างกันเป็นทศวรรษ แต่ “หนุ่มแดน” มั่นใจว่าเอาอยู่ อายุไม่ใช่ปัญหา เพราะหัวใจยังเอ๊าะ 100%.

ถึงเวลาที่ “หนุ่มแดน เหตระกูล” ทายาทสุดเลิฟของบิ๊กบอสหัวชมพู “ประชา เหตระกูล” จะสละโสดซะที งานนี้เจ้าสาวคนสวย “มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย” เร่งฟิตหุ่นให้เป๊ะปังเพื่อวันสำคัญอยู่หลายเดือน... 13 พ.ค. 2561 14:11 13 พ.ค. 2561 14:15 ไทยรัฐ