วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกชาย อาหลอง เผยน้ำตาซึม! หลังเห็นสภาพพ่อที่ไปใช้ชีวิตกับเมียใหม่

กลายเป็นข่าวดราม่าขนาดย่อมๆ เมื่อ กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร ผู้จัดคนดัง ออกมายอมรับว่า ตกใจกับข่าวลือที่มีคนมาถามถึงคุณพ่อ อาหลอง ฉลอง ภักดีวิจิตร ว่า ตอนนี้มีปัญหาครอบครัวกับภรรยาใหม่ถึงขั้นพี่สาวของภรรยาไล่ออกจากบ้าน ลามปามไปถึงธุรกิจบริษัทผลิตละครที่ต้องแยกออกมาทำเองเลย

ซึ่ง กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร เปิดใจกับไทยรัฐออนไลน์ว่า "กับข่าวเรื่องคุณพ่อโดนไล่ออกจากบ้าน ก็เพิ่งมีพี่นักข่าวอีกคนมาถาม ได้ยินก็ตกใจเหมือนกัน เป็นห่วงพ่อมาก ถามว่าพ่อพูดอะไรไหม ตั้งแต่จำความได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่เคยมีคำว่า "เหนื่อย" จากปากพ่อเลยสักครั้ง

แต่เรารับรู้ได้ด้วยแววตาของพ่อ ทุกวันนี้พ่อยังทำงานเหมือนเดิม แม้จะอายุ 86 ปีแล้ว ยังเข้าป่าไปถ่ายละคร เราก็เป็นห่วง ยิ่งพี่สาวคนโต พี่แก้วจะเป็นห่วงมาก เรื่องป่วยก็ได้ยินมาเยอะมาก เป็นห่วงพ่อเรื่องต้อที่ตา เพราะพ่อถ่ายละครไม่เคยใส่แว่นดำปิด ตาก็จะเจ็บ อีกอย่างก็หัวเข่า พ่อเจ็บมานานแล้ว 

ซึ่งปกติเราก็จะได้เจอพ่ออาทิตย์ละครั้ง พ่อมาหาที่บ้าน บางทีเล็บยาวดำเลย พี่แก้วเห็นก็จะคอยตัดเล็บให้ มันเหมือนสมัยที่แม่ยังมีชีวิตอยู่ แม่ก็ทำแบบนี้ให้กับพ่อ กู๊ดเองเห็นก็คิดถึงแม่ เลยชอบถ่ายไว้ (น้ำตาคลอ)

จริงๆ ลูกๆ ไม่ได้มีปัญหากับพ่อ เจอพ่อได้ปกติ แต่เรื่องครอบครัวทางโน้นมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟไม่ได้ถามเลย กลัวพ่อไม่สบายใจ แต่อยากบอกว่า ถ้ามีอะไรพ่อก็กลับมาอยู่บ้านเราได้นะ บ้านหลังนี้ที่อยู่ด้วยกันมานานทั้งครอบครัว แต่คุณพ่อแยกออกไปตั้งแต่แม่เสีย แล้วแต่งงานใหม่ แต่เราก็ไม่เคยไปบ้านหลังนั้น เท่าที่รู้ไม่แน่ใจว่าอยู่ลาดพร้าวหรือเปล่า

ถามว่า กลัวพ่อโดนหลอกไหม เราไม่กลัวโดนหลอก แต่กลัวดูแลพ่อเราไม่ดี ท่านแก่มากแล้ว กู๊ดอยู่กับพ่อมาตั้งแต่เด็กๆ ถ่ายละครกับพ่อมาตลอด รู้ว่าพ่อเป็นคนยังไง อยากให้พ่ออยู่แบบสบายๆ ส่วนเรื่องที่ท่านจะมีลูกคนใหม่หรือเปล่า ก็แล้วแต่พ่อเลย เราก็ไม่ได้ติดอะไร เป็นห่วงเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่มากกว่า"

กู๊ด ทิ้งท้ายด้วยสายตาที่ยังคิดถึงพ่อ และโชว์รูปเก่าๆ สมัยแม่ยังอยู่ให้ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้ดูด้วย ไม่ว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวภักดีวิจิตรด้วยนะคะ.

กลายเป็นข่าวดราม่าขนาดย่อมๆ เมื่อ กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร ผู้จัดคนดัง ออกมายอมรับว่า ตกใจกับข่าวลือที่มีคนมาถามถึงคุณพ่อ อาหลอง ฉลอง ภักดีวิจิตร 11 พ.ค. 2561 19:06 11 พ.ค. 2561 19:38 ไทยรัฐ