วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปรนเปรอความสุขเพื่อแฟนคลับลอฟฟีเซียล

เป็นผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มาตลอด ไม่ว่าจะจัดกิจกรรมอะไรก็ต้องให้ฮือฮามีกิมมิค ล่าสุด “ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์” (L’Officiel Thailand) ภายใต้การนำของ “อาลี ซีอานี” ทุ่มทุนจัดทริปหรู “MercedesBenz Presents L’Officiel Fashion Destination 2018” พาเหล่าเซเลบริตี้คนดังไปตามหาแรงบันดาลใจถึงถิ่น ล้านนา ท่ามกลางบรรยากาศกิ๊บเก๋ของโรงแรมโฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่

งานนี้มีไฮไลต์อยู่ที่ขบวนรถเมอร์เซเดสเบนซ์ที่จัดเตรียมไว้ให้ทดสอบความเป็นเลิศ แถมปรนเปรอความสุขหลาย ดีกรี ด้วยดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ, แฟชั่นโชว์จากแบรนด์เธียเตอร์ และการประมูลภาพของ 3 ศิลปิน ดัง ได้แก่ ไทวิจิต พึ่งเกษมสมบูรณ์, ชลิต นาคพะวัน และทวีศักดิ์ ศรีทองดี พร้อมเซอร์ไพรส์การประมูลภาพที่ 4 ซึ่งนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล” วาดขึ้นใหม่ๆสดๆ เพื่อหารายได้มอบให้มูลนิธิ LIFE IMPACT

ภายในงานยังมีเวิร์กช็อปเพนต์แท็กห้อยกระเป๋า และถักเชือกหนังจาก Pellevah แบรนด์เครื่องหนังเอ็กโซติก โดยให้ทุกคนดีไซน์ขึ้นในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมอีกสารพัดกิจกรรมสร้างสรรค์ อาทิ จิบชายามบ่าย, นวดผ่อนคลายกับ Clé de Peau Beauté, เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะกับแบรนด์ Nars หรือจะลองสัมผัสวิถีชาวนาผ่านกิจกรรม อาบน้ำให้ควาย (Buffalo Bathing) ก็เป็นที่สนุก สนาน เฮฮา ปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ธีมชุดนอนจากเครื่องนอน Restier.

เป็นผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มาตลอด ไม่ว่าจะจัดกิจกรรมอะไรก็ต้องให้ฮือฮามีกิมมิค ล่าสุด “ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์” (L’Officiel Thailand) ภายใต้การนำของ “อาลี ซีอานี”... 7 พ.ค. 2561 15:47 7 พ.ค. 2561 15:54 ไทยรัฐ