วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แบบนี้นี่เอง! 'สมศักดิ์' พูดถึงหลังเกม 'สุโขทัย' ไล่อัด 'บุรีรัมย์'

แบบนี้นี่เอง! 'สมศักดิ์' พูดถึงหลังเกม 'สุโขทัย' ไล่อัด 'บุรีรัมย์'

  • Share:

"สมศักดิ์ เทพสุทิน" ประธานสุโขทัย ออกโรงขอบคุณ สตาฟฟ์โค้ช แฟนบอล ที่ทำให้ “ค้างคาวไฟ” เก็บ 3 แต้มสำคัญจาก โคตรทีม "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"...

วันที่ 30 เม.ย.61 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสร "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมากล่าวว่า ต้องขอบคุณสตาฟฟ์โค้ชทุกคนที่ทำงานหนัก จนทำให้เราได้ 3 แต้มสำคัญจากทีมที่ยิ่งใหญ่อย่าง ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด การพบกันต้องบอกว่าเป็นเกมที่ยาก แต่เรายังสามารถคว้า 3 คะแนนได้

“การชนะบุรีรัมย์ได้นั้นเป็นเรื่องที่ดี แฟนบอลมีความสุขทั้งจังหวัด ขณะเดียวกันยังเป็นโอกาสที่ดีที่แท็กติกในเกมนี้จะเป็นต้นแบบใหม่ๆ ต่อไป ผมเข้าใจว่าแฟนบอลนั้นตระหนกในเรื่องของการเปิดเผยรายชื่อนักเตะที่จะทำการแข่งขันช้า รวมถึงผู้เล่นบาดเจ็บ แต่เราไม่สามารถจะเปิดเผยให้คู่ต่อสู้นั้นรู้ก่อนได้ ถ้าเขารู้เราก่อนอาจจะเสียเปรียบได้ อยากให้แฟนบอลเข้าใจในส่วนนี้ ส่วน 3 คะแนนที่ยิ่งใหญ่ที่เราได้จากบุรีรัมย์ ผมต้องขอบคุณแฟนๆ ที่เข้าสนามเกือบเต็มความจุ และทุกคนยังทำให้ทีมต่างๆ รู้ว่าสนามทะเลหลวงไม่มีใครจะมาชนะเราได้ง่ายๆ”

ผู้สื่อข่าวถามว่า เมื่อวานได้พูดคุยอะไรกับ นายเนวิน ชิดชอบ หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า พูดคุยกันในหลายเรื่องตามประสาคนสนิทสนมกัน แต่เราไม่คุยกันเรื่องเดียวคือ “การเมือง” นายสมศักดิ์ หัวเราะปิดท้าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้