วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ของมันต้องมี' 5 รุ่นสุดยอดกระเป๋าไอเทมที่สาวๆ เห็นแล้วใจสั่น

'ของมันต้องมี' 5 รุ่นสุดยอดกระเป๋าไอเทมที่สาวๆ เห็นแล้วใจสั่น

  • Share:

ว่ากันว่า...บนโลกนี้ไม่มีกระเป๋าที่ดีที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบมีดีไซน์และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่กระเป๋าที่เราจะเอามาแนะนำนี้ ขอบอกว่าโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายใน จนต้องขอยืมคำพี่สู่ขวัญมาใช้ว่า "ของมันต้องมี" ต้องมีจริงๆ ค่ะซิสสสส

กระเป๋า 5 รุ่นที่ กำลังจะพูดถึงต่อไปนี้มีตั้งแต่ราคาแพงหูฉี่ จนกระทั่งถึงราคาที่จับต้องได้ สามารถใช้ได้ในช่วงวัยหลากหลาย ได้ในหลายสถานการณ์ คุณภาพดีไม่เป็นรองใคร ถ้าอยากรู้แล้วว่ารุ่นไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. 3.1 Phillip Lim รุ่น Pashli Mini Satchel

กระเป๋ารุ่นที่ขายดีที่สุด และฮิตที่สุดในหมู่วัยรุ่นทั้งไทยและต่างประเทศ เนื่องจากมีราคาไม่แพง ใบละประมาณ 20,000 บาทเท่านั้น ทำจากหนังแท้ทั้งใบ สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะถือแบบ Top Handle หรือสะพายแบบ Shoulder Bag หรือจะ Cross Body ก็ยังได้ ด้วยสายสะพายที่ปรับขนาดสั้น-ยาวได้ตามใจชอบ อีกทั้งตรงซิปด้านหน้ายังรูดเปิดได้...เผื่อว่าเราอยากจะใส่ของที่ชิ้นใหญ่ขึ้นอะนะ อ๋อ! ที่สำคัญคือรุ่นนี้ไม่เล็กจนเกินไป เพราะสามารถใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวได้ด้วยจ้า

ราคา 695 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 21,000 บาท

2. Balenciaga รุ่น Classic Gold City 

ขึ้นชื่อว่า Balenciaga หนึ่งในแบรนด์ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งยุค และแน่นอนว่ารุ่นที่ขายดีที่สุดคงนี้ไม่พ้นรุ่น คลาสสิก ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมุดเงินและหมุดทอง แต่ใบที่เราขอนำเสนอโดยอิงจากความชอบส่วนตัวคือรุ่นหมุดสีทองเพราะสามารถจุของได้เยอะ เป็นกระเป๋าไลฟ์สไตล์ สามารถสะพายได้ทุกวัน เข้าได้เกือบทุกโอกาส ไม่ว่าจะใช้ในวันสบายๆ หรือวันที่มีนัดดินเนอร์กับชายหนุ่ม เรียกว่า Day till Night กันเลยทีเดียว ในส่วนของวัสดุทำจากหนังแกะ Signature ของแบรนด์ สวย หรู ดูอมตะ

ราคา 2,190 ดอลลาร์สหรัฐฯ ราว 65,700 บาท

3. Hermès Birkin

กระเป๋าสุดหรูที่สาวๆ ทั่วโลกต่างก็อยากจะครอบครอง ที่ติดที่มีเงินอย่างเดียวก็ไม่สามารถซื้อได้ เนื่องจากแอร์เมสมีการจำกัดปริมาณการผลิตกระเป๋ารุ่นนี้ อีกทั้งยังไม่มีสต๊อกหน้าร้านอีกด้วย ทำให้ต้องมีการคัดกรองประวัติผู้ซื้อ (พูดง่ายๆ คือ หากคุณไม่เคยมีแอร์เมสรุ่นอื่นๆ คุณก็จะไม่สามารถซื้อรุ่นนี้ได้นั่นเอง" ส่วนรุ่นที่ฮิตที่สุดมีอยู่ด้วยกัน 3 รุ่น 4 ไซส์ ได้แก่ Clemence, Togo และ Epsom ไซส์ 25, 30, 35, และ 40 เซนติเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 9,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ ขึ้นอยู่กับไซส์ รุ่น และวัสดุ

ราคาเริ่มต้น 9,500 ดอลลาร์ หรือราว 294,000 บาท

4. Louis Vuitton รุ่น Neverfull MM 

รุ่นนี้เป็นที่นิยมมากๆ ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ เนื่องจากมันสะดวกต่อการใช้งาน ใส่ของได้เยอะ ใช้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยคุณแม่ อีกทั้งยังไม่ต้องดูแลรักษามาก ส่วนไซส์ที่เราขอแนะนำคือ ขนาดกลาง MM (Mediam Modele) 32L x 29H x 17W cm คลาสสิกหรูหรา สมชื่อ “Neverfull”

ราคา 920 ปอนด์อังกฤษ หรือราว 42,000 บาท

5. Proenza Schouler รุ่น PS1

อีกหนึ่ง "Must Have" ไอเทมสำหรับสาวๆ ยุคนี้เพราะใบเดียวสามารถใช้งานได้ทุกวัน เอามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทุกลุค สะพายได้ทุกโอกาส ใส่ของได้จุ ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะถือ สะพายไหล่ และสะพายแบบครอสบอดี้ อีกทั้งยังใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แนะนำขนาด Medium รับรองว่าตอบโจทย์สาวยุคใหม่ สะพายไปทำงานทุกวันแน่นอนจ้า

ราคา 2,339 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 70,000 บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดและวัสดุ)

แล้วคุณล่ะ เลือกได้หรือยังว่าชอบรุ่นไหน?

มองหากระเป๋าแบรนด์เนม ของแท้ คุณภาพดี รับ คูปอง central-online ที่เดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้