วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มไทใหญ่ 3รุม1โทรมแหม่มมะกัน ข่มขืนในท่ายืน อ้างสมยอม!

หนุ่มไทใหญ่ยันไม่ได้ข่มขืนสาวมะกันที่ดอยสะเก็ด แต่นั่งดื่มเบียร์ด้วยกัน สาวให้ท่า เดินไปฉี่ริมทางเลยตามไปลากเข้าใต้ต้นมะขาม มีเพื่อนมาร่วมอีก 2 รวมเป็น 3 คน สำเร็จความใคร่ในท่ายืน

เวลา 00.30 น. วันที่ 27 เม.ย.61 พ.ต.ท.สุริยันต์ จันทร์ใส สารวัตร (สอบสวน) สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากนางสาวแหม่ม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ว่าขอให้ติดตามจับกุม 3 คนร้าย ที่รุมข่มขืนตนด้วย เหตุเกิดใต้ต้นมะขาม บ้านป่าเสร้าน้อย หมู่ 6 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด 

ไปตรวจที่เกิดเหตุ พบเป็นร้านขายของชำ ตั้งอยู่เลขที่ 27/3 หมู่ 6 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด พบกับ นางอลิษา มาเยอะ อายุ 36 ปี เจ้าของร้านยืนอยู่หน้าร้าน พร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน โดยเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวคนร้ายที่รุมก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเอาไว้ได้ 1 คน ชื่อ นายหน้อย อายุ 37 ปี ไม่มีนามสกุล ชาวไทใหญ่ สัญชาติเมียนมา สภาพเมาสุรา ซึ่งได้ยอมรับว่า ก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจริง โดยร่วมกับเพื่อนชื่อ นายดำ อายุ 22 ปี และนายแดง อายุ 22 ปี ทั้งหมดเป็นชาวไทใหญ่สัญชาติเมียนมา หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ดอยสะเก็ด สามารถติดตามตัว นายดำและนายแดง ได้ทั้ง 2 คน ขณะกำลังกลับเข้าที่พักคนงานก่อสร้างใกล้กับที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ให้ผู้เสียหายชี้ตัว ซึ่งสามารถชี้ตัวได้ถูกต้องว่าเป็นผู้ที่รุมโทรมข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ทั้ง 3 คน

จากนั้นเวลา 1.30 น. วันเดียวกัน พล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐพล จันมะโน รอง ผกก.ป.สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้ควบคุมตัวทั้ง 3 คนไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ ถีงตอนนี้นายดำให้การว่า ตนเองนั้นไม่ได้บังคบข่มขืน แต่นักท่องเที่ยวต่างชาตินั้นได้มานั่งดื่มเบียร์ที่ร้านขายของชำอยู่ด้วยกันพร้อมกับเพื่อนชายอีก 1 คน สัญชาติอเมริกันเหมือนกัน โดยระหว่างที่นั่งดื่มเบียร์กันนั้นทุกคนเมามาย ตนเห็นว่าผู้เสียหายให้ท่า ส่วนเพื่อนผู้ชายก็เมา ไม่มีอาการหึงหวงแต่อย่างใด เมื่อคิดว่าเหยื่อผู้เสียหายให้ท่า จึงฉวยจังหวะตอนที่ผู้เสียหายไปฉี่ในมุมมืดริมถนนตามไป แล้วพยายามดึงไปที่ใต้ต้นมะขามซึ่งเป็นที่เปลี่ยว จากนั้นได้ถอดกางเกงผู้เสียหายออกแล้วร่วมเพศในท่ายืน จังหวะเดียวกันนั้นก็มี นายหน้อยและนายแดง ตามมาสมทบด้วย จึงช่วยกันจับผู้หญิงไว้แล้วร่วมเพศจนสำเร็จความใคร่ทุกคน

นายดำ เล่าอีกว่า ขณะที่กำลังรุมกันร่วมเพศอยู่นั้น เหยื่อผู้เสียหายก็ไม่มีทีท่าว่าจะขัดขืน แต่ขณะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านผ่านมาส่องไฟฉายจึงพากันวิ่งหลบหนี แต่นายหน้อยโดนจับตัวไว้ได้

หนุ่มไทใหญ่ยันไม่ได้ข่มขืนสาวมะกันที่ดอยสะเก็ด แต่นั่งดื่มเบียร์ด้วยกัน สาวให้ท่า เดินไปฉี่ริมทางเลยตามไปลากเข้าใต้ต้นมะขาม มีเพื่อนมาร่วมอีก 2 รวมเป็น 3 คน สำเร็จความใคร่ในท่ายืน 27 เม.ย. 2561 14:12 27 เม.ย. 2561 14:43 ไทยรัฐ