วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียสุดแค้น สามีปันใจ แอบบุกเข้าบ้านกิ๊ก รอจ่อยิงดับ ก่อนฆ่าตัวตายสลด

(ภาพจากInstagram:เมเรดิธ แชปแมน (ซ้าย)-นางเจนแนร์ เกราร์ดอต)

หญิงอเมริกันก่อเหตุสุดช็อก สุดแค้นสามีแอบคบหากับสาวอื่น อดีตนักการเมืองที่เคยลงสมัครชิง ส.ว. ถึงขั้นวางแผนบุกเข้าบ้านผู้หญิง รอจนกลับ ยิงดับสลด ก่อนฆ่าตัวตายตาม

เมื่อ 26 เม.ย. 61 สำนักข่าวบีบีซี รายงานเกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ นางเมเรดิธ แชปแมน วัย 33 อดีตนักการเมืองหญิงที่เคยลงรับสมัครเลือกตั้งวุฒิสมาชิกที่รัฐเดลาแวร์ ในนามพรรครีพับลิกัน เมื่อปี 2559 ถูก นางเจนแนร์ เกราร์ดอต วัย 48 ปี ได้แอบบุกเข้าไปในบ้านของนางแชปแมน ที่ย่านชานเมืองฟิลาเดลเฟีย และรอจนคนรักใหม่ของสามีกลับมาถึงบ้านเมื่อเย็นวันจันทร์ที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา ก่อนจะเหนี่ยวไกปืนยิง นางแชปแมน จนเสียชีวิต ก่อนต่อมา นางเกราร์ดอต ได้หันกระบอกปืนยิงปลิดชีพตัวเองดับสลด โดยสันนิษฐานว่า นางเกราร์ดอต ลงมือก่อเหตุฆาตกรรมด้วยความหึงหวง หลังรู้ว่าสามีของเธอ มาร์ค เกราร์ดอต แอบมาคบหากับนางแชปแมน ซึ่งมีสามีแล้วเช่นกัน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ในช่วงเกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน เผยว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เดินทางมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ หลังมีคนโทร.แจ้งเหตุร้ายเข้ามาที่หมายเลข 911 พบว่า นางแชปแมน และ นางเกราร์ดอต ไร้ลมหายใจ เสียชีวิตแล้วทั้งคู่ โดยเจ้าหน้าที่ได้พบร่างของผู้เสียชีวิตทั้งสองรายอยู่ในห้องครัว ไม่ห่างจากกันมากนัก และพบปลอกกระสุนปืนในที่เกิดเหตุ 2 ปลอก

บีบีซี แจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบกับ นายมาร์ค เกราร์ดอต​ ที่หน้าบ้านของนางแชปแมนด้วย โดยก่อนหน้านี้ เขามีนัดทานอาหารค่ำกับนางแชปแมน แต่รู้สึกกังวลใจเมื่อเธอยังมาไม่ถึง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า นางเกราร์ดอต ผู้เป็นภรรยา ล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างสามีกับคนรักใหม่ ซึ่งมีสามีอยู่แล้ว ‘คุณเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว และแอบไปคบหากับหญิงคนนี้’ ขณะที่ตำรวจยังคาดว่า นางเกราร์ดอต ได้ทุบกระจกประตูหน้าบ้านของนางแชปแมน และได้เก็บกวาดเศษกระจก เพื่อไม่ให้สงสัยว่ามีคนบุกรุกเข้ามาในบ้าน

หญิงอเมริกันก่อเหตุสุดช็อก สุดแค้นสามีแอบคบหากับสาวอื่น อดีตนักการเมืองที่เคยลงสมัครชิง ส.ว. ถึงขั้นวางแผนบุกเข้าบ้านผู้หญิง รอจนกลับ ยิงดับสลด ก่อนฆ่าตัวตายตาม 26 เม.ย. 2561 18:35 ไทยรัฐ