วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เบสท์-ไอซ์’ สะพายกล้องท่องป่า สุดชิลนั่งเรือชมน้ำตกนครนายก

‘เบสท์-ไอซ์’ สะพายกล้องท่องป่า สุดชิลนั่งเรือชมน้ำตกนครนายก

  • Share:

‘ไอซ์-เบสท์’นั่งหลบร้อน.

พลังเสียงไม่มีใครยอมใคร สำหรับศิลปินน้องใหม่จากเวทีเดอะวอยซ์ ล่าสุดฝากผลงานเพลงคัฟเวอร์เวอร์ชั่น หนุ่ม เบสท์-ทิฏฐินันท์ อ้นปาน กับเพลง “ไม่รักก็จบ ไม่คบก็จาก” และอีกหนึ่งสาว ไอซ์-ธมลวรรณ กอบลาภธนากูล กับเพลง “โสดกะปริบกะปรอย” จากค่าย ไอแอม และที่สำคัญทั้งคู่ยังชื่นชอบการถ่ายภาพเอามากๆ วันนี้อาสาพาเข้าป่า สัมผัสวิถีชาวบ้าน ที่ จ.นครนายก

เย้ๆได้เที่ยวแล้ว.

หลังจากอิ่มท้องด้วยก๋วยเตี๋ยวเรือก็ต้องสะพายกล้องท่องเที่ยว มุ่งหน้า สะพานทุ่งนามุ้ย เป็นสะพานไม้ไผ่ที่ทอดยาวคดเคี้ยวเป็นรูปตัวเอส พาดผ่านบนท้องนาของลุงอ๊อด เจ้าของไร่ ยาวกว่า 150 เมตร บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้สีเขียว เบสท์ สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอด ก่อนชวนกันเดินชมตลาดล้วนแต่เป็นสินค้าในชุมชนจากสมาชิกชาวนา ทั้งข้าวไร้สารพิษ ไข่ไก่สดจากฟาร์ม ผักสวนปลอดสารพิษ

แช่น้ำให้ชุ่มปอด.

ลุยกันต่อชวนนั่งเรือล่องไปตามลำน้ำที่เขื่อนขุนด่านปราการชล เพื่อเที่ยวชมน้ำตก เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ ได้เวลาลุยปีนขึ้นเขาเพื่อชมน้ำตกผมงามงอน แม้ทางขึ้นจะยาก ลุยขนาดไหนก็ไม่หวั่น ก่อนที่สาว ไอซ์ จะชวนล่องเรือไปต่อกันที่ น้ำตกคลองคราม ก่อนจะถึงที่หมาย ไอซ์ ขอเก็บภาพคู่กับวิวพุ่มไม้ที่ดูแล้วมีความคล้ายวิวต่างประเทศกันเลยทีเดียว ก่อนเดินต่อ บรรยากาศตรงนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้าป่า สองข้างทางมีผีเสื้อ ตั๊กแตน แมลงบินต่างๆให้ได้ถ่ายภาพเล่นอย่างเพลิดเพลิน จากนั้น เบสท์ เผยว่า

“ผมชื่นชอบหลงใหลการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์เอามากๆ เคยยืนรอถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกดินนานกว่าสองชั่วโมงมาแล้ว พอเราได้เห็นภาพก็รู้สึกภูมิใจเป็นความสุขเล็กๆของคนชอบถ่ายภาพ วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เพิ่งเคยมาครั้งแรกและประทับใจ มากๆครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้