วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆาตกรคาดคนใกล้ชิด ฆ่าปาดคอหญิงชราสุดสยอง! หมกสำนักสงฆ์ร้าง ปมที่ดิน

ฆาตกรคาดคนใกล้ชิด ฆ่าปาดคอหญิงชราสุดสยอง! หมกสำนักสงฆ์ร้าง ปมที่ดิน

  • Share:

ร่างทรงหญิงชราวัย 67 ปี ถูกฆ่าปาดคอสยอง หมกสำนักสงฆ์ร้าง คาด คนฆ่าอาจเป็นคนใกล้ชิดที่เลิกรากันไป ซึ่งมาไถนา และหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ปมฆ่าน่าจะมาจากปัญหาข้อพิพาทเรื่องที่ดิน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 เม.ย. ร.ต.อ.อำนาจ อินทร์พันธุ์คำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้าย เสียชีวิต ที่อาคารสำนักสงฆ์ร้าง ไม่มีชื่อและเลขที่ หมู่ 5 ต.พลับพลาไชย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูวดิท คงเพ็ชร ผกก. พ.ต.ท.ศราวุธ ศรีประเสริฐ สวป. และแพทย์เวร รพ.อู่ทอง ชุดกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี และหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเป็นอาคารสำนักสงฆ์ร้าง ไม่มีชื่อ และเลขที่ หมู่ 5 ต.พลับพลาไชย ที่ข้างศาลา ใต้ต้นมะลิ เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นางสุรินทร์ สอดศรี อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.5 ต.พลับพลาไชย ซึ่งมีอาชีพเป็นร่างทรง ถูกของมีคมปาดที่ใต้คางเป็นแผลเหวะ และที่ศีรษะถูกทุบตีเป็นแผลหลายแห่ง ข้างศพพบกล้วยน้ำว้า 7 เครือ วางอยู่ข้างผู้ตาย พร้อมกล้วยที่ถูกหั่นและมีดปอกกล้วย

สอบสวน นายจวน สอดศรี อายุ 61 ปี น้องชายผู้ตายกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังนั่งหั่นกล้วยเพื่อนำไปขาย กระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. ลูกชายผู้ตายซึ่งเป็นใบ้ ได้ออกตามหาแม่ก็พบกลายเป็นศพ จึงวิ่งกระหืดกระหอบไปตามตนมาดู เมื่อมาถึงจึงพบว่าพี่สาวถูกฆ่าตายไปแล้ว จากนั้นจึงแจ้งเจ้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งจากแนวทางการสอบสวน เจ้าหน้าที่สงสัยอดีตคนใกล้ชิดผู้ตาย ซึ่งเคยมีปัญหาเรื่องที่ดินแล้วเลิกรากันไป โดยก่อนเกิดเหตุได้มาไถไร่แถวที่เกิดเหตุ หลังเกิดเหตุได้หายตัวไปพร้อมเสื้อผ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเจ้าหน้าที่ออกติดตามคนร้าย เพื่อมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้