วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆาตกรคาดคนใกล้ชิด ฆ่าปาดคอหญิงชราสุดสยอง! หมกสำนักสงฆ์ร้าง ปมที่ดิน

ร่างทรงหญิงชราวัย 67 ปี ถูกฆ่าปาดคอสยอง หมกสำนักสงฆ์ร้าง คาด คนฆ่าอาจเป็นคนใกล้ชิดที่เลิกรากันไป ซึ่งมาไถนา และหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ปมฆ่าน่าจะมาจากปัญหาข้อพิพาทเรื่องที่ดิน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 เม.ย. ร.ต.อ.อำนาจ อินทร์พันธุ์คำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้าย เสียชีวิต ที่อาคารสำนักสงฆ์ร้าง ไม่มีชื่อและเลขที่ หมู่ 5 ต.พลับพลาไชย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูวดิท คงเพ็ชร ผกก. พ.ต.ท.ศราวุธ ศรีประเสริฐ สวป. และแพทย์เวร รพ.อู่ทอง ชุดกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี และหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเป็นอาคารสำนักสงฆ์ร้าง ไม่มีชื่อ และเลขที่ หมู่ 5 ต.พลับพลาไชย ที่ข้างศาลา ใต้ต้นมะลิ เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นางสุรินทร์ สอดศรี อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.5 ต.พลับพลาไชย ซึ่งมีอาชีพเป็นร่างทรง ถูกของมีคมปาดที่ใต้คางเป็นแผลเหวะ และที่ศีรษะถูกทุบตีเป็นแผลหลายแห่ง ข้างศพพบกล้วยน้ำว้า 7 เครือ วางอยู่ข้างผู้ตาย พร้อมกล้วยที่ถูกหั่นและมีดปอกกล้วย

สอบสวน นายจวน สอดศรี อายุ 61 ปี น้องชายผู้ตายกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังนั่งหั่นกล้วยเพื่อนำไปขาย กระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. ลูกชายผู้ตายซึ่งเป็นใบ้ ได้ออกตามหาแม่ก็พบกลายเป็นศพ จึงวิ่งกระหืดกระหอบไปตามตนมาดู เมื่อมาถึงจึงพบว่าพี่สาวถูกฆ่าตายไปแล้ว จากนั้นจึงแจ้งเจ้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งจากแนวทางการสอบสวน เจ้าหน้าที่สงสัยอดีตคนใกล้ชิดผู้ตาย ซึ่งเคยมีปัญหาเรื่องที่ดินแล้วเลิกรากันไป โดยก่อนเกิดเหตุได้มาไถไร่แถวที่เกิดเหตุ หลังเกิดเหตุได้หายตัวไปพร้อมเสื้อผ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเจ้าหน้าที่ออกติดตามคนร้าย เพื่อมาดำเนินคดีต่อไป.

ร่างทรงหญิงชราวัย 67 ปี ถูกฆ่าปาดคอสยอง หมกสำนักสงฆ์ร้าง คาด คนฆ่าอาจเป็นคนใกล้ชิดที่เลิกรากันไป ซึ่งมาไถนา และหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ปมฆ่าน่าจะมาจากปัญหาข้อพิพาทเรื่องที่ดิน 25 เม.ย. 2561 21:24 25 เม.ย. 2561 21:53 ไทยรัฐ