วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ'น้องนิต้า'เหยื่อโหด'เอ็ม' ห่วงลูกสาว ยัน ลูกไม่ได้รับความเป็นธรรม

พ่อ "น้องนิต้า" เหยื่อโหด "เอ็ม" ลั่น ห่วงลูกสาว รับโกรธแค้นมาก โมโหมาก ที่ได้ยินเอ็ม อ้าง ทำร้ายลูกสาวเพราะฤทธิ์ยาเสพติด ไม่ตอบกรณีลูกสาวยังรับรักนายเอ็ม แต่เขาบอกจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีก

วันที่ 25 เม.ย. นายกุศล ยีสมัน เปิดเผยว่า ไม่คิดว่านายเอ็มจะก่อเหตุทำร้ายลูกสาวจนเกือบตาย เพราะนายเอ็มเคยพูดว่า จะดูแลลูกสาวเป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกว่าเป็นห่วงลูกสาวมาก เพราะส่วนตัวเชื่อว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะรักลูกสาวได้มากกว่าเขา ตอนแรกคิดว่านายเอ็มก่อเหตุเพราะอาการเครียด เป็นคนบ้า แต่เมื่อได้ยินนายเอ็มอ้างว่าเพราะฤทธิ์ยาเสพติดนั้น ก็ทำให้ยิ่งโกรธแค้นโมโหนายเอ็มเข้าไปใหญ่

“ส่วนผลกรรมที่นายเอ็มได้รับนั้นรู้สึกว่าไม่เป็นธรรม เพราะนายเอ็มไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลย ในขณะที่ลูกสาวได้รับบาดเจ็บทางร่างกายและจิตใจ ส่วนเรื่องที่ลูกสาวยังรักและห่วงใยนายเอ็มนั้นไม่สามารถตอบได้ แต่เขาเองจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับนายเอ็มอีกต่อไป ขณะที่แม่ของนายเอ็มออกมาขอโทษกับสิ่งที่นายเอ็มก่อเหตุไปนั้น ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธหรือเกลียดแม่นายเอ็ม เพราะถือว่าไม่ได้เลี้ยงดูนายเอ็มมา นายเอ็มบอกว่าเป็นคนไม่มีพ่อแม่” นายกุศล กล่าว

พ่อ "น้องนิต้า" เหยื่อโหด "เอ็ม" ลั่น ห่วงลูกสาว รับโกรธแค้นมาก โมโหมาก ที่ได้ยินเอ็ม อ้าง ทำร้ายลูกสาวเพราะฤทธิ์ยาเสพติด ไม่ตอบกรณีลูกสาวยังรับรักนายเอ็ม แต่เขาบอกจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีก 25 เม.ย. 2561 20:55 25 เม.ย. 2561 21:11 ไทยรัฐ