วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าเวรดึก สาวผจก.ปั๊ม ขับเก๋งเปิดประทุนคว่ำ ตายคาช่องหลังคา

สาวใหญ่ ผจก.ปั๊มน้ำมันที่ปักธงชัย ออกเวรกะดึก ขับรถเก๋งเปิดประทุนกลับบ้านในตัวเมืองโคราช ตกร่องกลางถนน พลิกคว่ำ ตัวหลุดออกทางช่องประทุนตายคาที่ คาดหลับใน ไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย

วันที่ 25 เม.ย.61 พ.ต.ต.ร่วม กลีบกลางดอน สว.(สอบสวน) สภ.ปักธงชัย อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.05 น. ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำตกลงร่องกลางถนน บริเวณถนนสาย 304 ระหว่างหลัก กม.283-284 บ้านอ่างหินเหนือ ม.15 ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จึงได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ

พบรถเก๋งโฟล์กสวาเกน เปิดประทุน สีเขียว หมายเลขทะเบียน กอ 4418 นครราชสีมา พลิกคว่ำ ในที่เกิดเหตุ พบหญิงวัยกลางคน ติดอยู่ภายในรถ โดยร่างได้กระแทกกระจกบริเวณช่องเปิดประทุนออกมา ศีรษะกระแทกพื้น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.ปรมาพร วณิชเวทิน อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/62 ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา ทำงานเป็น ผจก.ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา คาดว่า รถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เสียหลักพุ่งลงข้างทาง ชนกับขอบปูนช่องระบายน้ำไหล่ทาง กระแทกพลิกคว่ำ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.ปรมาพร ทำงานเป็นผู้จัดการปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ใน อ.ปักธงชัย หลังจากออกเวรช่วงสาย ได้ขับรถเพื่อจะกลับบ้านพักที่ ต.หนองจะบก อ.เมือง นครราชสีมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้เสียชีวิตเกิดอาการหลับใน และไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย เมื่อรถเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ ทำให้ตัวผู้ตายกระแทกกับช่องเปิดประทุนหลุดออกมากระแทกกับพื้นคอนกรีตร่องไหล่ทาง เป็นเหตุให้เสียชีวิต

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบทรัพย์สินของมีค่าของผู้ตายหลายรายการ เช่น สร้อยทองคำ แหวนทองคำ โทรศัพท์มือถือ รวมทั้งสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 เม.ย.2561 ชุด 5 ใบ 30 ล้าน หมายเลข 727258

สาวใหญ่ ผจก.ปั๊มน้ำมันที่ปักธงชัย ออกเวรกะดึก ขับรถเก๋งเปิดประทุนกลับบ้านในตัวเมืองโคราช ตกร่องกลางถนน พลิกคว่ำ ตัวหลุดออกทางช่องประทุนตายคาที่ คาดหลับใน ไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย 25 เม.ย. 2561 18:34 25 เม.ย. 2561 18:48 ไทยรัฐ