วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไอ้เอ็ม’ ปล่อยโฮ! แม่รุดเยี่ยมถึงคุก บอกเครียด ขอรูปแฟนพกติดตัว

เอ็ม ชัยชนะ ปล่อยโฮ-ยังปรับตัวไม่ได้ หลังแม่บังเกิดเกล้ารุดเยี่ยมถึงเรือนจำ เผยลูกชายเครียดจัด กินข้าวไม่ลง อีกทั้งยังเป็นห่วงแฟนสาว ขอรูปถ่ายเพื่อพกติดตัว

เมื่อวันที่ 25 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ผู้ต้องหาไลฟ์สดซ้อมแฟนสาวถูกนำตัวไปจองจำที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครเป็นคืนแรก ล่าสุดวันนี้นางลำไพ สิงห์โห จึงเข้าไปเยี่ยมลูกชายเป็นครั้งแรก โดยเผยว่าลูกชายยังปรับตัวกับสภาพแวดล้อมไม่ได้

“เครียดมาก” ความรู้สึกของนางรำไพ สิงห์โห แม่ของนายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ที่ระบายออกมากับทีมข่าวไทยรัฐ ขณะเดินทางไปเยี่ยมนายเอ็มที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร หลังทีมข่าวไปรับจากบ้านพักภายในซอยหทัยราฎษร์ 25 ซึ่งตลอดระยะทางที่นั่งอยู่บนรถ นางรำไพก็ดูครุ่นคิดว่าเมื่อไปถึงลูกจะออกมาพบหน้าหรือไม่

เมื่อรถทีมข่าวขับมาถึงเรือนจำ นางรำไพได้เปิดประตูรถลงมา ก่อนที่จะเดินมานั่งอยู่ที่บริเวณหน้าเรือนจำอยู่สักพัก ก่อนที่จะตัดสินใจชวนทีมข่าวเดินเข้าไปในเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร สอบถามเจ้าหน้าที่ถึงขั้นตอนการเยี่ยม โดยเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้นำเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดเข้า ซึ่งจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน จากนั้นก็ไปเขียนคำร้องการขอเยี่ยม และส่งให้เจ้าหน้าที่

โดยนางรำไพ ได้คิวการเยี่ยมรอบที่ 15 ในเวลา 14.10 น. ถึง 14.30 น. ห้องเยี่ยมที่ 5 ที่มีลักษณะเป็นห้องสี่เหลี่ยมกว้างประมาณ 4-5 เมตร มีกระจกและเหล็กกั้นระหว่าง มีเก้าอี้ 5 ตัว และโทรศัพท์ 5 เครื่อง ทั้งฝั่งนักโทษและญาติ เพื่อไว้สำหรับให้คุยสื่อสารกัน

ระหว่างที่รอ นางรำไพก็ได้ไปเลือกดูซื้อนมกล่อง ขนมคุกกี้ และแคปหมู ให้กับลูก โดยจะต้องส่งให้เจ้าหน้าที่เรือนจำนำไปส่งให้ เมื่อถึงเวลาเข้าเยี่ยม นางรำไพก็เข้าไปนั่งที่เก้าอี้ตัวแรกที่ติดกำแพง เมื่อนายเอ็มเดินมา นางรำไพก็บอกกับทีมข่าวนั่นลูกชาย โดยนายเอ็มสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น ส่วนผมถูกตัดให้สั้น เมื่อนายเอ็มมาถึงก็นั่งลงพร้อมกับร้องไห้ออกมาเมื่อเห็นหน้านางรำไพ ก่อนที่ทั้งสองจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาพูดคุยสอบถามสารทุกข์สุกดิบและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะที่ทั้งคู่คุยกันอยู่นั้น นายเอ็มได้เหลือบเห็นเพื่อนที่เคยรู้จักกันคนหนึ่งมาอยู่ในห้องเยี่ยมด้วย จึงเรียกเข้าไปพูดคุยและร้องไห้ออกมาอีกครั้ง ก่อนที่จะมีเสียงปลายสายจากเจ้าหน้าที่เรือนจำแจ้งมาว่า หมดเวลาในการเยี่ยม ทั้งหมดจึงเดินออกมาจากเรือนจำ

โดยนางรำไพ เปิดเผยว่า คำแรกที่พูดกับลูกชายนั้นคือ บอกว่ารักและเป็นห่วงลูก ลูกชายก็ร้องไห้พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมบอกว่ายังไม่ได้กินข้าวเพราะรู้สึกเครียดและยังปรับตัวกับสภาพแวดล้อมภายในเรือนจำไม่ได้ และบอกว่าอยากให้มาเยี่ยมที่เรือนจำให้บ่อยครั้ง

ขณะที่เพื่อนของนายเอ็ม เปิดเผยว่า รู้จักกับนายเอ็มมาได้ 1 ปีครึ่ง โดยรู้จักกันที่สถานบันเทิง ซึ่งที่ผ่านมานายเอ็มก็เป็นคนที่รักเพื่อนฝูงมาก และไม่เคยเห็นนายเอ็มมีพฤติกรรมรุนแรงขนาดนี้ ตอนแรกที่ทราบข่าวก็ไม่เชื่อว่าเป็นนายเอ็ม กระทั่งมาเห็นภาพข่าวก็ตกใจมาก แต่ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดในการลงมือ ว่ามาจากเรื่องงานหรือเรื่องความรัก ในวันนี้ที่มาเยี่ยม เมื่อนายเอ็มเห็นหน้าก็ได้ร้องไห้ออกมา พร้อมสอบถามถึงเรื่องแฟนสาว และขอให้นำรูปถ่ายแฟนสาวมาให้เพื่อพกติดตัว.

เอ็ม ชัยชนะ ปล่อยโฮ-ยังปรับตัวไม่ได้ หลังแม่บังเกิดเกล้ารุดเยี่ยมถึงเรือนจำ เผยลูกชายเครียดจัด กินข้าวไม่ลง อีกทั้งยังเป็นห่วงแฟนสาว ขอรูปถ่ายเพื่อพกติดตัว 25 เม.ย. 2561 18:02 ไทยรัฐ