วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไม? มารีญา ไปรีวิวของไม่ดี! กองประกวดพูดแทนแบบนี้!

ของปลอมน่ากลัว ของไม่ดีเอามาต้มตุ๋นสะท้านเมือง กรณีอาหารเสริมในเครือ เมจิกสกิน ได้ทุ่มเงินจ้างดาราดังมากมายมาแอ๊บรีวิวสินค้า เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้คนหลงมาซื้อตาม สุดท้ายโดนจับ! เพราะเป็นของไร้คุณภาพ ไร้มาตรฐาน หลอกลวงผู้บริโภคอย่างรุนแรง คดีใหญ่นี้ต้องจับตาให้ดีๆ ว่ากฎหมายแบบไทยๆ จะจัดการกับพวกไม่ดีได้มากแค่ไหน

นางงามสุดสวย มารีญา พูลเลิศลาภ ก็เป็นอีกหนึ่งนางงาม ที่หลงไปรีวิวสินค้าของเครือเมจิกสกิน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สอบถามไปยังคุณฝน ที่เป็นคนดูแลงานให้มารีญา ซึ่งมาจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand

ทางเรามีการตรวจสอบสินค้า ก่อนที่จะรีวิวให้หรือไม่? "ก็ดูนะคะ ดูข้อมูลอยู่แล้วว่ามี อย. หรือไม่ คือทางเราตรวจสอบก่อนอยู่แล้ว และเป็นสินค้าที่ขายมานานแล้วหรือยัง ทางเราก็เลยรับค่ะ" แต่สุดท้ายกลายเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ อันตรายต่อผู้บริโภค ที่สำคัญคือไม่ได้รับมาตรฐาน อย. ทางเราเหมือนโดนหลอกมั้ย? "ตอนนี้เราให้ฝ่ายกฎหมายดูแลอยู่ ต้องให้ทางทนายคุยกันอยู่ค่ะ".

ของปลอมน่ากลัว ของไม่ดีเอามาต้มตุ๋นสะท้านเมือง กรณีอาหารเสริมในเครือ เมจิกสกิน ได้ทุ่มเงินจ้างดาราดังมากมายมา 25 เม.ย. 2561 13:07 25 เม.ย. 2561 17:18 ไทยรัฐ