วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ทูลกระหม่อม’ อนุโมทนาบุญ ‘พระสรยุทธ’ ขอบุญกุศลดลบันดาลให้แม่หายป่วย

“ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี” ทรงคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญ “พระสรยุทธ” หลังบวชเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ขอบุญกุศลดลบันดาลให้แม่หายป่วย และเจ้ากรรมนายเวรได้รับ...

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญ หลังนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา หรือ พระสรยุทธ ที่บวชเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ที่วัดหนองกระทุ่ม ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และได้ฉายา “วชิรมโน” ภายใต้โพสต์ของโก๊ะตี๋ ผ่านอินสตาแกรม หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพพระสรยุทธ พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบุญกุศลที่หลวงพี่ ได้ตั้งใจบวชให้แม่ในครั้งนี้ ส่งผลให้แม่ของหลวงพี่หายดีด้วยเถิดหนา หนูขอให้บุญทั้งหลายที่หลวงพี่ได้ตั้งใจทำในครั้งนี้ ส่งผลบุญไปถึงเจ้ากรรมและนายเวรของหลวงพี่ทุกผู้ทุกคน ให้สมกับที่หลวงพี่ตั้งใจบวชในครั้งนี้นะครับ...สาธุ วชิรมโน ผู้มีใจดุจเพชร”


ทั้งนี้ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงคอมเมนต์ว่า “ขออนุโมทนาบุญ ขอให้บุญกุศลที่หลวงพี่สรยุทธ ที่ตั้งใจบวชทดแทนบุญคุณคุณแม่หนนี้ จงดลบันดาลให้คุณแม่หายป่วยและเจ้ากรรมนายเวรได้รับบุญกุศลครั้งนี้ด้วยเทอญ สาธุ”

อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับจำนวนมากก็เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นร่วมอนุโมทนาบุญในการบวชครั้งนี้อย่างมากมาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรยุทธ ลาบวช! โกนหัวเข้าโบสถ์ ขอปฏิบัติธรรมไม่มีกำหนดสึก

เผยเบื้องหลัง พระสรยุทธ ออกบวชแต่ไม่มีภาพเผยแพร่

(ขอบคุณอินสตาแกรม kootee)

“ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี” ทรงคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญ “พระสรยุทธ” หลังบวชเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ขอบุญกุศลดลบันดาลให้แม่หายป่วย และเจ้ากรรมนายเวรได้รับ... 25 เม.ย. 2561 11:21 25 เม.ย. 2561 11:44 ไทยรัฐ