วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอส พุ่งกอด แพรว บังกระสุน เปิดฉากยิงสนั่นใน ‘เล็บครุฑ’

จากนวนิยายดังของ “พนมเทียน” ที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ถึง 3 ครั้ง 3 ครา พอจะการันตีความมันส์ได้เป็นอย่างดี ณ บัดนี้ “เล็บครุฑ” ถูก โอลิเวอร์ บีเวอร์ นำมาสร้างเป็นละครจอแก้ว และขอเรียกน้ำย่อยด้วยฉากบู๊เบาๆในตอนที่ สารวัตรกริช (เอส–กันตพงศ์) ตามไล่ล่าคนร้าย เมื่อนักข่าวสาวสายอาชญากรรม รจิต (แพรว–เฌอมาวีร์) รู้เข้าก็เลยแอบตามไปเก็บภาพทำข่าว ระหว่างยิงกันหูดับตับไหม้ ผู้ร้ายหันไปเห็น รจิต เข้า จึงยิงใส่ กริช พุ่งเอาตัวเข้าไปบังกระสุน ก่อนจะยิงสวนกลับไป!---

ไงล่ะเปิดตัวมา เอส ก็ได้ก็โชว์แมนทันที ฉากนี้ไปปักหลักถ่ายที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ย่านบางกรวย จ.นนทบุรี โดยแบ่งถ่ายเป็นคัตๆ ไป เริ่มจาก แพรว ตาม เอส เข้ามาในโรงงานแล้วก็ลงมือถ่ายภาพแชะๆไปเรื่อย จากนั้นก็เป็นคิวบู๊ของ เอส ล่ะ คราวนี้วุ่นวายหน่อยเพราะแอ็กชั่นของ เอส ต้องสอดรับกับทีมเอฟเฟกต์ที่ยิงปืนกันสนั่นหวั่นไหว แล้วก็มาถ่าย แพรว ที่ไล่ตามถ่ายภาพ เอส กับคนร้ายวุ่นวายจนคนร้ายหันมาเห็นเข้าก็เลยยกปืนยิงใส่ เอส จะตะโกนบอกก็ไม่ทันแล้ว เลยตัดสินใจพุ่งเข้าไปกอด แพรว แล้วล้มไปด้วยกัน ตอนล้มนี่ก็หาเบาะมารองไว้จะได้ไม่เจ็บตัว ซึ่งก็ช่วยได้เยอะไม่เป็นแผลถลอกปอกเปิก แต่พอถ่ายหลายเทกเข้า พี่เอส ล้มทับ น้องแพรว หลายทีก็ทำเอา น้องแพรว จุกลุกไม่ขึ้นไปเหมือนกันนะ!...เริ่มสนั่นจอแล้ววันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง “เล็บครุฑ” ได้ที่นี่

จากนวนิยายดังของ “พนมเทียน” ที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ถึง 3 ครั้ง 3 ครา พอจะการันตีความมันส์ได้เป็นอย่างดี ณ บัดนี้ “เล็บครุฑ” ถูก โอลิเวอร์ บีเวอร์ นำมาสร้างเป็นละครจอแก้ว 24 เม.ย. 2561 20:31 24 เม.ย. 2561 20:32 ไทยรัฐ