วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ร้อนๆ ขอเซ็กซี่! เปิดเคล็ดลับโนบราอย่างไรให้จุกไม่โผล่

เคยสงสัยไหม ว่าเหล่าสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้งหลายที่แต่งชุดโชว์เนื้อหนัง เว้าหน้า เว้าหลัง แหวกลึก เขาใส่ชุดชั้นในแบบไหนกันนะที่จะทำให้หน้าอกหน้าใจที่มีถึงยังเป็นทรงสวยอยู่ได้ แน่นอนว่าวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ได้ทำการขุดเคล็ดลับเบื้องลึกมาฝากสาวๆ กัน...

1.บราปีกนก

บราปีกนก ไอเทมเด็ดที่ครองใจสาวๆ ขาเปิดอกทั้งหลายมาช้านาน เพราะนอกจากจะช่วยเซฟจุกแล้วยังช่วยจัดทรงหน้าอกของสาวๆ ให้ชิดได้อีก สามารถเลือกระดับเลเวลได้ตามต้องการ สาวคนไหนที่อกเล็กหรือหน้าอกห่าง เหมาะกับชุดชั้นในทรงนี้ที่สุด เพราะจะช่วยทำให้หน้าอกดูตู้มขึ้น แถมยังดูชิดสวยอีกด้วย

2.ซิลิโคนปิดจุก

มาที่อีกหนึ่งไอเทมชั้นดีของเหล่าพริตตี้สาวแสนสวย อกตู้มชอบใช้ เพราะว่าชุดบางชุดอาจจะมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากหน่อย ถ้าใช้บราปีกนกก็อาจจะเห็นชุดชั้นในโผล่ได้ง่ายๆ หรือบางทีก็ไม่ได้ต้องการให้อกชิดขนาดนั้น อยากที่จะปล่อยให้หน้าอกเป็นทรงไปตามธรรมชาติ ซิลิโคนก็จะช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติและแนบเนียนมากขึ้นจ้า

3.สก๊อตช์เทปรัด

สก๊อตช์เทปรัดรอบอกให้แน่น อันนี้ช่วยได้ เผื่อกันพลาด หากชุดร่วงหลุดไปจะได้ไม่ต้องคิดมากว่าจะเห็นจุกไหม เอาชัวร์ไปเลยจ้า แต่เตือนไว้ก่อน ตอนแกะอาจจะมีน้ำตาไหลได้ จะสวยต้องอดทน แต่แกะเบาๆ นะคะซิส เดี๋ยวหาว่าเราไม่เตือน 

โนบราอย่างไรให้ไม่โป๊ เคล็ดลับแต่งชุดเซ็กซี่ เคล็ดลับจุกไม่โผล่ ไม่ใส่เสื้อในทำอย่างไร เรามีคำตอบ 24 เม.ย. 2561 17:53 8 พ.ค. 2561 10:55 ไทยรัฐ