วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ห่วง กลัว 'เอ็ม' ถูกรับน้องในคุก พร้อมไปหา แต่หวั่นลูกไม่ยอมเจอ

แม่ห่วง กลัว 'เอ็ม' ถูกรับน้องในคุก พร้อมไปหา แต่หวั่นลูกไม่ยอมเจอ

  • Share:

แม่นายเอ็ม เผย กลัวลูกชายถูกรุมทำร้ายเมื่อเข้าไปอยู่ในเรือนจำ เตรียมไปเยี่ยมลูกชายทันที หากรู้ว่าถูกขังเรือนจำไหน แต่หวั่นลูกไม่ยอมให้เยี่ยม ...

วันที่ 24 เมษายน ทีมข่าวไทยรัฐทีวี เดินทางไปกลับไปหา นางรำไพ สิงห์โห แม่ของ นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ที่ซอยหทัยราษฎร์ 25 อีกครั้ง เพื่อสอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับที่ นายเอ็ม ถูกนำตัวส่งเข้าเรือนจำพิเศษในวันนี้

โดย นางรำไพ เปิดเผยว่า ตั้งใจจะไปเยี่ยมลูกชายที่ สน.บึงกุ่ม ในวันนี้ แต่เพิ่งมาทราบว่าลูกชายถูกนำตัวไปฝากขังและคัดค้านการประกันตัว และถูกส่งตัวไปควบคุมที่เรือนจำ ก็รู้สึกเป็นห่วงลูกชายมาก เพราะกลัวว่าลูกจะถูกคนที่อยู่ข้างในเรือนจำทำร้ายร่างกาย เพราะคดีที่ลูกก่อเหตุนั้นเป็นการทำร้ายผู้หญิง ซึ่งเป็นสิ่งที่สังคมรับไม่ได้ และลูกจะกินอยู่อย่างไร

เมื่อวานนี้ลูกสาวคนโต ซึ่งเป็นพี่ชายนายเอ็ม ได้โทรมาสอบถามเกี่ยวกับนายเอ็ม และรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมบอกว่าไม่สามารถมาเยี่ยมน้องชายได้ และได้แสดงความเป็นห่วง โดยฝากให้เธอไปเยี่ยม แต่ขณะนี้ไม่รู้ว่าลูกชายถูกอยู่ที่เรือนจำไหน หากทราบก็จะไปเยี่ยมทันที

เมื่อเจอหน้าลูกนั้นก็จะบอกว่าเป็นห่วงมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อถึงเวลานั้นลูกชายจะอนุญาตให้เข้าเยี่ยมหรือไม่ เพราะไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร ไม่ยอมพูดคุยด้วย ตั้งแต่เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว เมื่อครั้งนำกระดูกของบรรพบุรุษไปลอยอังคาร.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้