วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เธอคนนี้ที่หัวใจบอกว่าใช่...เส้นทางรักของ ‘เอ็ม ชัยชนะ’ ให้อภัยได้เสมอ

ย้อนดูความรักของ “เอ็ม ชัยชนะ” ก่อนคลั่งทำร้ายแฟนสาว ไทม์ไลน์สุดหวานบรรยายความรู้สึกต่อคนรัก เผย เคยเลิกราก่อนกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

เรียกว่ากระแสยังไม่ซา สำหรับกรณี นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม หนุ่มเสพยาบ้าคลั่งทำร้ายแฟนสาวเจ็บหนักผ่านไลฟ์เฟซบุ๊ก แต่ทั้งนี้ หลังจากชาวเน็ตหลายคนพบเห็นโพสต์เก่าของแฟนสาวที่ยอมรับเรื่องการคุยกับคนอื่นหลายคนทั้งที่คบหากับ นายเอ็ม อยู่นั้น คนบางส่วนมองเห็นอีกแง่มุมความรักของ นายเอ็ม บ้างก็เห็นใจ แต่ก็ยังไม่อาจให้อภัยกับการกระทำต่อคนที่บอกว่ารักมากเช่นนั้น

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 61 นายเอ็มกับแฟนสาวขึ้นสเตตัสคบหากันในเฟซบุ๊ก โดยบางส่วนบอกว่าเป็นการกลับมาคบกันอีกครั้งหนึ่ง ภายหลังหญิงสาวยอมรับว่ามีการกระทำที่ไม่ดี พร้อมทั้งขอโทษและเริ่มต้นความรักกันใหม่ ซึ่งต่อมา นายเอ็ม โพสต์บนหน้าไทม์ไลน์ของแฟนสาวบรรยายถึงความรักที่ตัวเขามีต่อเธออย่างสุดซึ้งว่า “ถามตัวเองว่าพี่ยังรักอยู่อีกไหม พี่ร้องไห้และตอบกับตัวพี่เองว่ารัก และพร้อมจะทำทุกวันให้เป็นของ...คนเดียว รักไม่ต้องการอะไรเลยไม่มีข้อแม้ (รักเพราะรัก) นี่แหละที่พี่เองตอบกับหัวใจพี่”

ทั้งนี้ แฟนสาวได้มาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ว่า ขอบคุณที่ให้ในทุกๆ สิ่ง เพราะไม่มีใครแล้วที่จะให้อภัยได้ ขอบคุณจริงๆ เหตุการณ์เดิมๆ จะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว พี่ไม่ต้องเชื่อ แต่พี่ดูการกระทำเอาเนอะ รักพี่จริงๆ รักจริงๆ เลยค่ะ ใครจะว่าหนูยังไงหนูรู้แก่ใจตัวเองว่าทุกวันนี้หนูอยู่เพราะหนูรักพี่” ก่อนที่ นายเอ็ม จะโพสต์ภาพที่เคยลงมีข้อความคล้ายกับต้องเลิกรากันเมื่อปีก่อน

ไม่เพียงเท่านั้น นายเอ็ม ยังโพสต์หวานอีกครั้งเมื่อวันวาเลนไทน์ (14 กุมภาพันธ์) พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้เราไปใช้เวลาด้วยกันนะ ให้ทั้งวันเลย ที่ผ่านมาพี่อาจไม่สนใจเพราะพี่บ้างาน แต่นับจากนี้พี่จะใส่ใจสนใจมากขึ้นนะ รักครับ”.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ที่นี่

(ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก)

ย้อนดูความรักของ “เอ็ม ชัยชนะ” ก่อนคลั่งทำร้ายแฟนสาว ไทม์ไลน์สุดหวานบรรยายความรู้สึกต่อคนรัก เผย เคยเลิกราก่อนกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง 24 เม.ย. 2561 12:13 24 เม.ย. 2561 13:35 ไทยรัฐ