วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! 5 พฤติกรรมชอบส่องของเกรท วรินทร ว่างเป็นไม่ได้!

โดย Advertorial


1. ส่องโซเชียล

หนุ่มเกรทถือเป็นคนหนึ่งที่ติดโซเชียลมาก ขนาดยอมท่องบทละครผ่านมือถือเพราะ “มันชิน” โอ้โห! อะไรจะขนาดนั้นจ๊ะพ่อ นอกจากงานส่องหน้าจอที่หนุ่มเกรท แทบจะปักหมุด see first เหล่าบรรดาผองเพื่อนในวงการ และสาว ๆ (อะแฮ่ม) ใน facebook IG Twitter แล้ว หนุ่มเกรทยังเอาข้อดีของการเป็นนักส่องโซเชียลมาคอยอัปเดตข้อมูลใหม่ แถมยังแบ่งเวลามาไล่ตอบ IG แฟน ๆ ด้วยตัวเองอีกด้วย น่าอิจฉาแฟนคลับหนุ่มเกรทจริงจริง แต่เล่นส่องหน้าจอไม่พักสายตากันแบบนี้เชื่อเลยว่าเงยหน้าจากจอมาอีกที ตาเบลอแน่นอน...หนุ่มเกรทจ๋า เพลินได้แต่พักด้วยนะจ๊ะ!

2. ส่องวิวทิวทัศน์

หนุ่มเกรทกับมอเตอร์ไซค์ แทบจะเรียกว่าเป็นของคู่กัน เอะอะขี่ออกไปส่องวิวต่างจังหวัด พักผ่อนสบายอารมณ์อยู่บ่อยครั้ง เจ้าตัวชอบวิวทิวทัศน์กว้างไกลและสูดอากาศให้ฉ่ำปอด แต่พฤติกรรมขี่รถกินลมแบบนี้ เห็นบางทีก็บ่นว่าตาแห้ง แสบตา เพราะพ่อเล่นขี่มอเตอร์ไซค์กลางแดดจ้าเป็นชั่วโมง เพ่งจ้องถนนกลางแดดแถมมีลมปะทะก็ต้องมีตาล้าตาแห้งกันบ้าง รักส่องวิวขนาดนี้ พกหมวกกันน็อกและใส่แว่นตากันแดดสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์ให้เป็นนิสัยนะจ๊ะ

3. ส่องลูกหนัง คลั่งฟุตบอล

หากให้ลองนึกรายชื่อนักแสดงหนุ่มตัวท็อป ๆ ในวงการบ้านเราที่ “บ้าบอล” เชื่อว่าหนุ่มเกรทเรานี่แหละ ติด Top 5 แน่นอน (ฮา) พ่อหนุ่มคนนี้ทั้งชอบดูฟุตบอลและเล่นฟุตบอล หนุ่มเกรทจะใช้เวลายามว่างช่วงเย็นออกกำลังกายเตะฟุตบอลกับเพื่อนๆ ว่ากันว่าลูกยิงยาว โยนไกลนี่ถนัดนักเพราะกะระยะแม่น สายตาดี ส่วนตอนดึก ๆ นี่สิ ก็ยังอดตาหลับขับตานอนเชียร์ฟุตบอลทีมโปรดหน้าจอทีวีอีก ตกลงชีวิตนี้พ่อจะบ้าบอลไม่สนสาวแล้วใช่ไหมจ๊ะ หนุ่มเกรท


4. ส่องโมเดล

สาว ๆ ไม่ต้องตาลุกวาวว่าหนุ่มเกรทจะไปแอบชอบนางแบบตามส่องที่รันเวย์ไหน เพราะส่องโมเดลในที่นี้คือ หนุ่มเกรทเธอบ้าประกอบโมเดล นั่งจ้อง นั่งส่อง นั่งประกอบได้เพลินทั้งวัน บ้าถึงขั้นท้าแข่งกับนายบอย ปกรณ์ แถมยังเอาชนะได้อีกตะหาก ความลับของการเป็นนักต่อโมเดลที่เก่ง คือเรื่องสายตาเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางชิ้นส่วนนั้นเล็กมาก ต้องประกอบอย่างทะนุถนอม หนุ่มเกรทเราก็ใช่ย่อยบางวันติดพันเป็นชั่วโมงกว่าจะทำเสร็จ เชื่อเถอะว่าปวดตา เมื่อยตัวน่าดู แต่อย่างว่าแหละเนาะได้ทำในสิ่งที่รักอะไรก็ทนได้ ไม่งั้นเราคงไม่เห็นผลงานการต่อโมเดลของหนุ่มเกรททั้งผนังบ้านเหมือนแบบนี้หรอก

5. ส่องปะการังใต้น้ำ

เมื่อมีกิจกรรมบนบก ก็ย่อมมีกิจกรรมในน้ำ เจ้าพ่อกิจกรรมอย่างหนุ่มเกรทมีงานอดิเรกเป็นส่องปะการังใต้น้ำ เพราะได้ชื่นชมความงามของสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติในท้องทะเล งานนี้บอกเลยว่าดวงตาถูกใช้งานอย่างหนัก เพราะไหนจะต้องใช้สายตาเพ่งสังเกตสัญญาณจากครูฝึกและเพื่อน ชมความสวยงามใต้ทะเล แถมยังต้องคอยระวังตัวจากสัตว์มีพิษอื่น ๆ ในน้ำอีก งานนี้เลยไม่รู้ว่าที่มักถูกล้อว่าผิวคล้ำเกินเบอร์ จะเพราะแอกทิวิตีทั้งบนบกและในน้ำของหนุ่มเกรทด้วยหรือเปล่าหนอ

เห็นหนุ่มเกรทชอบส่อง ใช้สายตาเยอะในชีวิตประจำวันขนาดนี้ แต่เอ๊ะ ทำไมยังสายตายังสุขภาพดี แสดงว่าต้องมีวิธีบำรุงและดูแลดวงตาดีแน่ ๆ เลย แต่ที่เรารู้มาอย่างหนึ่งหนุ่มเกรทถึงขั้นลงทุนหาซื้อหนังสือที่เกี่ยวกับการดูแลดวงตาและบริหารสุขภาพตามาโดยเฉพาะ โดยที่ทุกครั้งเมื่อรู้สึกตัวว่าใช้สายตาเพลินมากเกินไป หนุ่มเกรทจะหยุดทุกอย่างและทำท่าบริหารดวงตา เพื่อพักสายตาทุกครั้ง ส่วนเคล็ดลับอื่น ๆ ที่เป็นหมัดเด็ดให้สายตาดีเป๊ะเว่อร์อยู่ได้ จะเป็นอะไร สงสัยต้องไปแอบถามเวลาอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ซะแล้ววววว ฮิฮิ

หนุ่มเกรทถือเป็นคนหนึ่งที่ติดโซเชียลมาก ขนาดยอมท่องบทละครผ่านมือถือเพราะ “มันชิน” โอ้โห! อะไรจะขนาดนั้นจ๊ะพ่อ นอกจากงานส่องหน้าจอที่หนุ่มเกรท แทบจะปักหมุด see first 24 เม.ย. 2561 09:58 ไทยรัฐ