วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โจ ณัฐวุฒิ' ยอมรับ ประสบการณ์น้อยทำพ่ายนักชกอิตาลี

โจ ณัฐวุฒิ นักชกสายเลือดไทย ออกมาเปิดใจหลังแพ้คะแนน จอร์จิโอ เปโตรเซียน ยอดกำปั้นชาวอิตาลี ในศึก ONE Super Series ที่ฟิลิปปินส์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา...

วันที่ 20 เม.ย. ความเคลื่อนไหวหลังจบศึก ONE Championship: HEROES OF HONOR ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยคู่รองของรายการในศึก ONE Super Series ผลปรากฏว่า "Skomin" โจ ณัฐวุฒิ นักชกชาวไทย วัย 25 ปี ซุปเปอร์สตาร์อีกคนแห่งวงการคิกบ็อกซิ่ง แพ้คะแนน จอร์จิโอ เปโตรเซียน นักชกวัย 32 ปี ชาวอิตาลี

หลังการแข่งขัน โจ ณัฐวุฒิ กล่าวว่า รู้สึกดีกับการชกไฟต์นี้ครับ แต่เหมือนกับว่าเราวางแผนมาแบบเดียวกัน เขาเดินเกมมาแบบเดียวกันกับเรา ต่างคนต่างเดินเกมแบบเดียวกัน ทีนี้ประสบการณ์เขาเหนือกว่า พอเขาเข้ามาเราแก้ทางเองไม่เป็น ด้วยประสบการณ์ที่เป็นรอง เลยไม่รู้จะแก้เกมยังไง เขาชิงเกมก่อน เราเลยชกไปอึดอัดไป ก็รู้สึกว่าเราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่มองอีกด้านนึงเราก็ภูมิใจทีก้าวมาถึงจุดนี้ด้วยเวลาเพียง 3-4 ปี ก็ถือเป็นความสำเร็จในระดับนึง แต่ก็ถือว่ายังไม่น่าพอใจ ก็จะกลับไปซ้อมเพื่อปรับปรุงต่อไป ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามครับ

โจ ณัฐวุฒิ นักชกสายเลือดไทย ออกมาเปิดใจหลังแพ้คะแนน จอร์จิโอ เปโตรเซียน ยอดกำปั้นชาวอิตาลี ในศึก ONE Super Series ที่ฟิลิปปินส์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา... 21 เม.ย. 2561 01:17 21 เม.ย. 2561 01:26 ไทยรัฐ